Hãy tả một người thân yêu và gần gũi nhất với em (ví dụ : anh trai)

Đề bài: Em hãy tả một người thân yêu và gần gũi nhất với em (ví dụ : anh trai)

Nhà em có hai anh em, anh trai là một người rất thân thiết và gần gũi với em trong gia đình. Anh là người nhường nhịn em tất cả mọi thứ và luôn dành cho em những thứ tốt đẹp nhất. Em cảm thấy thật hạnh phúc khi có một người anh trai như vậy.

Anh trai em khá cao, tuy năm nay mới học lớp mười nhưng anh đã cao đến một mét bảy. Anh liên tục được nhà trường cử đi thi những cuộc thi thể thao của các trường trong năm. Đôi chân anh dài và rắn chắc. Anh rất chịu khó đi tập thể dục vào buổi sáng và kết hợp tập những động tác thể dục ở nhà, thỉnh thoảng anh có xin tiền mẹ để đi tập gym và anh có một thân hình vô cùng lý tưởng. Cánh tay anh có thể cho đứa em gái mình đu lên đó, cơ bắp cuộn lên như được đắp thêm thịt. Tóc của anh màu đen láy được cắt tỉa khá kiểu cách. Trông anh như một diễn viên Hàn Quốc vậy.

Anh có một làn da trắng, trông anh vừa baby lại vừa mạnh mẽ. Khuôn mặt anh bầu bĩnh đáng yếu. Đôi lông mày to đen như được vẽ lên vậy. Chiếc mũi cao thẳng đầy lôi cuốn. Đôi mắt anh màu đen, to tròn khi cười thì chẳng còn nhìn thấy trời đất là gì. Người ta gọi đó là mắt cười, mắt tít. Miệng anh cười rất có duyên, những chiếc răng đều tăm tắp trắng được anh trai em chăm sóc rất cẩn thận. Đặc biệt chiếc cằm chẻ tướng giàu sang lại càng khiến cho anh trai em thêm phần đẹp trai.

Có thể nói anh trai em giống như một mỹ nam Hàn Quốc vậy, chính vì thế anh rất ga lăng và nhiệt tình. Anh luôn nhường nhịn cho em những điều tốt đẹp, anh dạy em học, dạy em đàn, anh hàn huyên tâm sự với em như những người bạn.

Trên đây là một bài văn mẫu hay cho bài tập: Tả một người thân yêu trong gia đình dành cho học sinh lớp 6.

Tác giả

Related Posts