Cảm nghĩ về một người bạn

Đề bài: Cảm nghĩ về một người bạn

Tôi và cô ấy chơi thân với nhau từ hồi lớp một, nhà tôi và nhà cô ấy cùng chung một làng, cô ấy ở đội hai còn tôi ở đội bốn. Chẳng hiểu lí do vì sau mà chúng tôi cảm thấy mến nhau và chơi với nhau đến tận bây giờ. Cô ấy luôn là người bạn tốt với tôi, dành cho tôi những niềm vui của tuổi học trò.

Cô ấy không xinh lắm nhưng rất ưa nhìn, làn da ngăm ngăm không làm cho cô ấy xấu đi mà hơn hết cô ấy trông rất duyên. Mái tóc cô ấy dài lắm, những sợi đen lánh mượt mà cứ chảy dài trên bờ vai mỏng manh của cô. Tôi thường thích ngắm mái tóc ấy, lấy tay vuốt nhẹ mái tóc ấy hay thỉnh thoảng làm điệu cho mái tóc ấy bằng những kiểu tết tóc mà tôi học được qua mẹ mình. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết như chị em vậy, trong lớp chúng tôi không được ngồi gần nhau nhưng thỉnh thoảng chúng vẫn nói chuyện riêng trong giờ một cách lén lút. Điều đặc biệt là chúng tôi không nói chuyện bằng miệng mà chúng tôi ghi ra một tờ giấy. Cứ đứa này viết xong thì đứa kia lại viết. Tình bạn ấy tưởng được lâu bền nhưng nào ai ngờ vào hồi lên lớp sáu.

tinh ban

Cô ấy chuyển trường đi một nơi khác, tôi đã rất nhớ cô ấy. Hồi đó đâu có điện thoại để mà liên lạc với nhau. Những đứa trẻ dại khờ cũng nào có thể nhớ nỗi số điện thoại của cha mẹ người kia để mà nhờ họ liên lạc. Tôi đã mất một khoảng thời gian dài để làm quen với việc không có người bạn thân của mình ở bên. Cô ấy chỉ nói với tôi với giọng rất buồn là mình sắp phải chuyển đi. Tôi đã giận cô ấy và chạy về nhà mình không thèm nói chuyện với cô ấy nữa. Những tưởng cô ấy sẽ chạy sang bên nhà tôi để an ủi nhưng cô ấy cũng cứ thế lẳng lặng đi luôn. Rồi vào một ngày đông lạnh giá tôi nhận được bức thư của cô ấy, cô bạn thân tốt nhất của tôi hứa sẽ về thăm tôi vào kì nghỉ hè sắp tới.

Thế đấy, tình bạn là một thứ gì đó quá đối thân thương, người bạn thân giống như một người quan trọng trong cuộc đời ta mà ta không bao giờ quên được. Trong cuộc đời, chúng ta có thể gặp được rất nhiều người bạn nhưng người bạn mà ta không thể quên mới là người bạn tốt nhất. Tôi đang hồi hộp chờ đợi từng ngày để gặp lại người bạn đáng quý của tôi.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

CAM NGHI VE MOT NGUOI BAN

EM HAY CAM NGHI VE MOT NGUOI BAN

CẢM NGHĨ VỀ MỘT NGƯỜI BẠN

EM HÃY CẢM NGHĨ VỀ MỘT NGƯỜI BẠN

 

Tác giả

Related Posts