Em hãy miêu tả một cảnh đẹp ở biển đã để lại cho em nhiều ấn tượng nhất

Đề bài: Em hãy miêu tả một cảnh đẹp ở biển đã để lại cho em nhiều ấn tượng nhất

Trên biển những con thuyền đã về bến nằm im, những bác đánh cá cũng nghỉ ngơi tắm giặt trên thuyền và bắt đầu ăn bữa tối. Những người khách du lịch nghỉ tắm ăn uống tại một nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng của vùng biển, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất.

Sóng vỗ nhẹ nhàng hơn trước giờ khắc ngày tàn. Ông mặt trời tươi tắn ban ngày giờ đây như cạn kiệt sức lực đã dần ngả về phía tây, lùi sâu vào vách núi nọ để trả lại bầu trời cho ca đêm của sao và trăng. Ông đã làm việc chăm chỉ cả ngày không nghỉ ngơi, ông soi sáng bầu trời, ông chiếu vào những thân cá bạc, ông chiếu soi làn da trắng của cô gái. Cái màu đỏ của mặt trời lúc hoàng hôn thật là đặc biệt, màu đỏ ấy không hẳn là màu đỏ sẫm, ở giữa tâm thì có màu đỏ sẫm thật nhưng ở viền thì màu nhạt hơn. Nó giống màu một loại rượu vang đắt tiền trong nhà hàng hải sản ngon tuyệt của xứ biển này vậy.

ta-canh-bien-vao-buoi-sang-1024x648

Mặt trời như to hơn, tròn hơn, gần núi hơn. Màn đêm cũng theo đó mà bắt đầu buông xuống, những con muỗi, con vờ bay ra. Đàn dê trên núi cao được người dân lùa về nhà. Bờ cát trắng không lấp lánh bởi ánh mặt trời nữa mà bắt đầu lấp lánh bởi ánh điện của nhà hàng trên bãi biển. Nước biển lấp lánh trước những ánh đèn trên những chiếc thuyền đánh cá. Khách du lịch thôi tắm trở về ngồi thư giãn để chờ bữa cơm tối yên vui. Những dãy núi không còn nhìn thấy cây cỏ đâu nữa mà chỉ nhìn thấy những dáng núi cắt hình trên bầu trời đang dần đen lại. Sóng vẫn ào ạt vô bờ, đôi trai gái nọ dắt tay nhau đi trên bờ biển dài nói chuyện đầy tình tứ.

Hoàng hôn trên biển thật lãng mạn, nó mang chút gì đó bảng lảng, mơ hồ khiến cho con người ta cảm thấy nhẹ nhàng và sâu lắng. Những tình cảm thường ngày không được thể hiện hoàng hôn đến họ thể hiện với nhau. Người con thể hiện tình cảm với người cha chài lưới qua bữa cơm ngon, người dân thể hiện sự mến khách qua bữa cơm trong nhà hàng.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

EM HAY MIEU TA CANH DEP O BIEN MA EM AN TUONG

MIEU TA CANH DEP O BIEN MA EM AN TUONG

EM HÃY MIÊU TẢ CẢNH ĐẸP Ở BIỂN MÀ EM ẤN TƯỢNG

MIÊU TẢ CẢNH ĐẸP Ở BIỂN MÀ EM ẤN TƯỢNG

 

Hà My
Tổng hợp các bài văn mẫu hay để học tốt môn Ngữ Văn, tài liệu soạn văn hay nhất!