[16 lời khuyên]Có thể xem là những bí quyết khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt
Khởi nghiệp là một quyết định khó khăn. Dưới đây là 16 lời khuyên có thể xem là bí quyết khởi nghiệp của những doanh nhân trên thế giới dành cho người khởi nghiệp. Bí quyết khởi nghiệp -Những Lời Khuyên Cần Suy Ngẫm  Làm sao để bạn leo lên ngọn núi quan trọng hơn… (0 comment)

BÁN HÀNG ONLINE ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
Một nghiên cứu rủi ro của người tiêu dùng khi quyết định mua hàng thời trang trực tuyến đưa ra các mức độ rủi ro, lo lắng, bất an của người mua hàng sẽ giúp cho các Shop chủ động lên chiến lược bán hàng đúng tâm lý của người mua hàng. Giải tỏa sự… (0 comment)

Khởi nghiệp, lòng tham và câu chuyện ly cà phê
Trên đời ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác, người tài còn có người tài hơn, thế giới này không phải chỉ có riêng mình bạn đang tồn tại Câu chuyện hợp tác khi khởi nghiệp Tình cờ tôi được biết một câu chuyện rất hay của một bạn trẻ về lòng tham… (0 comment)

Giấc mơ khởi nghiệp – Giang Nam Lãng Tử
Tác Giả : Nguyễn Hiệp (Tôi mất hơn 5 tiếng đề nghĩ và viết cái note này, vì thế bạn đừng tiếc 5 phút ngồi đọc vì biết đâu 1 ngày nào đó bạn cũng sẽ mở công ty. Chắc chắn note này sẽ giúp bạn rất nhiều đấy) Những gì tôi sắp viết bạn… (0 comment)