Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Shop Xuân Hiếu. Shop bán hàng online trên trang xuanhieu.net và có địa chỉ tại : Số 37, Ngõ 58, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu về sự ra đời của Shop Xuân Hiếu.

Khởi đầu từ năm 2013, trang web xuanhieu.net ban đầu chỉ là một trang Blog chia sẻ những bài viết về công nghệ và khởi nghiệp. Khi đó Hiếu đang công tác tại Công ty Máy chiếu Bắc Hà. Một đơn vị chuyên phân phối thiết bị trình chiếu tại Hà Nội. Trong quá trình phát triển, có rất nhiều độc giả đã liên hệ và nhờ Hiếu mua hộ các phụ kiện máy chiếu. Năm 2014 Hiếu nghỉ làm tại Máy chiếu Bắc Hà. Và chuyển sang làm marketing cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu là, hàng chế biến nông sản, sản phẩm làng nghề, hàng phụ kiện chơi game, đồ chơi công nghệ….

Suốt 10 năm làm maketing, tiếp xúc với nhiều mặt hàng. Hiếu đã mua hộ hàng trăm khách hàng những sản phẩm giá tốt và đúng với nhu cầu nhất. Chính vì vậy vào ngày 6/12/2022. Hiếu đã quyết định cho ra đời Shop Xuân Hiếu tại trang web www.xuanhieu.net và kho hàng phục vụ khách xem sản phẩm tại Số Số 37, Ngõ 58, Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ( Nơi Hiếu đang sinh sống tại Hà Nội). Shop sẽ phục vụ cho các bạn đọc đã gắn bó với trang web suốt 10 năm qua. Các sản phẩm Hiếu sẽ cung cấp sẽ là phụ kiện công nghệ, các sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm làng nghề, sản phẩm đặt theo yêu cầu ( liên quan đến công nghệ…)

Shop Xuân Hiếu hướng đến mục đích cung cấp cho độc giả và khách hàng của những sản phẩm về công nghệ mới. Hiếu mong muốn nỗ lực mang đến cho độc giả, quý khách những sản phẩm thiết thực và phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm:

  • Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng
  • Sản phẩm mới 100%
  • Sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Giá sản phẩm phải tốt, đúng với chất lượng của sản phẩm.

Cảm ơn sự đồng hành của mọi người trong suốt thời gian qua. Cảm ơn quý khách đã và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Nếu cần trợ giúp hãy liên hệ với Hiếu qua số điện thoại: 0378928666 để được hỗ trợ ngay.