Cách chạy quảng cáo facebook 10đ/Tương Tác

Làm thế nào để chạy quảng cáo facebook rẻ, thấy các thầy dậy quảng cáo toàn khoe chạy 1đ/ tương tác, 10đ/ tương tác. Họ tối ưu những gì, target tệp ra sao? Bạn có muốn làm được như họ?

Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời. Thậm chí bạn cũng sẽ chạy quảng cáo được như thế mà không cần phải mất công đi học. Bạ đã sẵn sàng chưa? Cùng mình dạo qua một số đường cơ bản về facebook marketing nói chung và chạy quảng cáo facebook nói riêng nhé.

Giới thiệu cơ bản về Facebook marketing

Với nhiều người facebook marketing nó là một khái niệm quá quen thuộc và mặc định là đã bán hàng phải biết đến kênh marketing này. Tuy nhiên khái niệm dưới đây dành cho những người mới tìm hiểu về chạy quảng cáo facebook hiểu rõ hơn về facebook marketing là gì. Có phải chỉ mỗi chạy quảng cáo hay không.

Facebook marketing là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các hoạt động liên quan đến xúc tiến, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội facebook. Những hoạt động này bao gồm:

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá thông tin, bán hàng qua tài khoản Facebook
  • Xây dựng thương hiệu, thông tin, truyền thông, quảng cáo, bán hàng qua trang fanpage facebook
  • Xây dựng cộng đồng, thông tin ,truyền thông qua các hội nhóm, quảng cáo trong các hội nhóm Facebook

Như vậy facebook marketing không chỉ đơn giản là chạy quảng cáo fanpage như một số bạn vẫn hiểu đơn thuần. Bạn có thể xây dựng rất nhiều chiến lược marketing trên facebook tùy theo mục đích và khả năng của bạn. Dưới đây mình sẽ nói về cách làm thế nào để chạy quảng cáo facebook giá rẻ. Chạy sao cho chi phí chỉ 10đ ( 10 đồng) / lượt kết quả.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Seo marketing là gì? Doanh nghiệp của bạn có cần làm Seo không?

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook chỉ 10đ/tương tác

Rất nhiều bạn khi mới chạy quảng cáo facebook sẽ được hướng dẫn phải target thế này thế kia. Dùng Tip này, Trick nọ. Nhưng càng Tip càng Trick thì tài khoản càng bay màu. Rẻ đâu chả thấy chỉ thấy vô hiệu hóa liên tọi. Vậy làm thế nào để chạy được giá rẻ?

Xin trả lời như sau: Bản chất của quảng cáo facebook là bán lượt tiếp cận. Muốn chạy rẻ bạn cứ thử chiến dịch quảng cáo tiếp cận xem. Giá sẽ rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên để chạy tương tác rẻ thì NỘI DUNG bạn chạy phải phù hợp với đối tượng phân phối.

Chẳng có mẹo nào ở đây hết. Nó chỉ là kinh nghiệm và tư duy chạy quảng cáo thôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách chạy rẻ, đảm bảo bạn sẽ thấy quảng cáo chỉ 10đ/ tương tác như các Thầy PHÂY BÚC đang bán khóa học nhé.

  • Muốn chạy rẻ 10 đồng. Hướng đến đối tượng hay tương tác từ 13-18 tuổi. Đây là đối tượng Tỷ Phú thời gian và không kiểm soát được hành vi trên facebook. Đối tượng này được các trang tin xàm xí hay nhắm đến. Chạy thử đi siêu rẻ. (Nhưng bán được hàng hay không còn phải xem xét loại hàng)
  • Chạy video hài Funny. Cái gì mang tính giải trí thì đều dễ chấp nhận. Chiến dịch chạy truyền thông có thể áp dụng cách này
  • Chạy kiểm soát giá thầu thủ công. Đây cũng là cách chạy để giá thầu rẻ nhưng nó áp dụng cho những nhà quảng cáo chuyên nghiệp có ngân sách lớn. Các công ty tiêu hàng tỷ đồng thì mới nên kiểm soát giá thầu thủ công.

Luôn nhớ. Target bằng nội dung là target đỉnh cao nhất. Target theo sở thích chỉ mang tính cho đẹp thôi. Chỉ cần tập chung vào độ tuổi và vị trí khi target

Cách chạy quảng cáo facebook giá rẻ
Đây là kết quả tôi chạy quảng cáo tối ưu cho đối tượng nữ 25-35 áp dụng nhờ video phễu funny

Nhắn gửi các bạn đang muốn học chạy bùng, học Tip, Trick

Việt Nam là chuyên dạy nhau chạy chiết khấu, dùng Tip, Trick các kiểu mà quảng cáo facebook ngày càng đắt. Đắt là do các bạn cứ đua nhau chạy bùng. Thằng Facebook nó tự động tăng giá thầu lên. Về cơ bản thì tiền vẫn trong túi Facebook thôi. Vì bạn chạy 1tr bùng 500K thì Facebook sẽ lấy lại bằng cách nâng giá tiếp cập lên. Ngày xưa chạy 10K để tiếp cận 1000 người thì giờ nó nâng lên thành 50K. Cuối cùng facebook vẫn chỉ cho nhà quảng cáo móc túi nhà quảng cáo khác mà thôi. Và như vậy là người tử tế chạy đàng hoàng luôn bị mấy ông chạy chiết khấu móc thông qua Facebook. Chúng ta cứ dạy nhau móc túi của nhau. Trong khi một phần tiền khổng lồ phải trả cho facebook. Vậy mà có một số các bạn trẻ luôn lấy đó làm tự hào. Và buồn thay các bạn trẻ khác lại lấy đó làm gương để hướng đến.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng