itop vpn – Đánh giá, hướng dẫn cài đặt, cách dùng miễn phí 100%

Trong khi các phần mềm VPN tốt nhất đều yêu cầu trả phí mới được sử dụng. itop vpn là một trong số ít các phần mềm cho phép dùng miễn phí mà không cần mở tài khoản. Chỉ cần tải phần mềm về cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể bấm kết nối sử dụng ngay với 1 cú nhấp chuột. Tuy nhiên phiên bản miễn phí chỉ có băng thông 700mb/ngày và 16 máy chủ. Nếu bạn muốn dùng full tính năng để xem phim , chơi game… cần trả phí 11.99$/tháng. Hoặc mua gói 1 năm giảm giá 80%. Dưới dây là một số đánh giá và hướng dẫn cài đặt itop vpn miễn phí.

Đánh giá itop VPN

Nhìn chung đây là một dịch vụ vpn mới. Với lợi thế miễn phí 700mb mỗi ngày và không cần đăng ký tài khoản. Itop Vpn đã phát triển khá nhanh. Được rất nhiều người lựa chọn. Cộng đồng đánh giá Trustpilot trên thế giới đã chấm 4.6/5 sao cho dịch vụ VPN mới này. Một kết quả tuyệt vời đáng để bạn thử.

itop vpn reviews
Đánh giá itop vpn của cộng đồng Trustpilot

Nhận định của tôi

Với 83% đánh giá tuyệt vời, 6% đánh giá tốt, 2% đánh giá trung bình, 3% đánh giá chất lượng kém, 6% đánh giá tồi. Cho thấy dịch vụ vpn này có chất lượng đáng ngạc nhiên. Bản miễn phí đủ dùng cho những ai chỉ có nhu cầu đơn giản. Nó sẽ giúp bạn đổi IP. Truy cập internet không bị hạn chế về địa lý.

Tuy nhiên nếu bạn cần những yêu cầu cao cấp hơn như: Tự động ngắt kết nối khi không an toàn. Xem truyền hình trực tuyến từ các kênh chất lượng. Xem phim xnxx mà không bị chặn, tốc độ mượt mà, không lộ danh tính. Chặn quảng cáo, không giới hạn băng thông, tăng tốc độ truy cập ít nhất gấp 3 lần. Mở hơn 1800 máy chủ trên toàn thế giới…. Bạn nên mua gói trả phí 1 năm với siêu ưu đãi giảm tới 80%

Đổi ip bằng itopvpn
Itop vpn không cần đăng ký tài khoản, sau khi cài đặt chỉ cần bấm connected là tự động đổi IP

Ưu điểm nổi bật của itop vpn dành cho game thủ và mọt phim

Theo đánh giá của tôi. Itop VPN có điểm cộng cực lớn cho người dùng là game thủ, mọt phim. Đó là bạn có thể dễ dàng tìm thấy những máy chủ phù hợp cho mục đích của mình.

vpn miễn phí xem phim
Không chỉ giúp người dùng bỏ chặn khi xem dịch vụ phát trực tuyến. Itop vpn còn giới thiệu luôn máy chủ xem phim xnxx cho các anh chị ghiền jav

Ngoài giới thiệu những máy chủ xem phát trực tuyến. Itop vpn còn có nhóm máy chủ cho gaming nổi tiếng như PUBG

vpn for gaming
VPN dùng chơi các game nổi tiếng như PUBG…

Trải nghiệm tốc độ, giá bán, công nghệ bảo mật

  • Trải nghiệm phiên bản miễn phí bạn sẽ nhận được tốc độ khá chậm. Tuy nhiên bản trả phí cho bạn một sự ngạc nhiên. Thử nghiệm một vài máy chủ itop vpn cho tốc độ siêu nhanh. Tốc độ dao động từ 26Mbps đến 47Mbps. Mỗi lần kết nối ứng dụng chỉ cần vài giây.

Về bảo mật:

  • iTop cung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại dưới dạng tính năng tăng cường bảo mật. Các tùy chọn Quyền riêng tư của trình duyệt và Chặn quảng cáo. Ứng dụng này tự động xóa các dấu vết trình duyệt trong Chrome, Firefox, Edge, Safari, IE.. cũng như chặn quảng cáo và liên kết độc hại khi bạn lướt Internet.
  • itop vpn sử dụng mã hóa là Salsa20 (chacha20) 256-bit siêu mạnh. Giao thức bảo mật OpenVPN bao gồm TCP, UDP và HTTPS. Tuy nhiên hiện tại chưa thấy itop đề cập đến các giao thức bảo mật mà các vpn khác có. Chẳng hạn như L2TP, PPTP, IKEv2 hoặc tương tự.
  • itop có tính năng ngắt kết nối internet khi máy chủ VPN của bạn đột ngột mất kết nối. Tính năng này giúp bạn tránh rò rỉ dns, bảo vệ IP của bạn nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn trên internet. ( Lưu ý tính năng này được tắt ở trạng thái mặc định, bạn cần thao tác bật nó lên)

Về giá bán:

Itop có giá 11.99% cho 1 tháng. Mua 6 tháng giá còn 6.99$/ tháng. Mua 1 năm được giảm 80% còn 2.31$/tháng. Đây là một mức giá tương đối mềm. Bạn được dùng đồng thời 5 thiết bị khi mua gói VIP. Sau khi mua nếu bạn không hài lòng với chất lượng bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.

Hướng dẫn cài đặt itop VPN dùng miễn phí 100%

Bạn tải phần mềm itop vpn cho windown tại đây và thực hiện cá bước cài đặt theo các bước trong hình như sau:

tải itop vpn
Bạn click đúp vào file cài đặt itopvpn và chọn next
Cài đặt itopvpn full
Bước 2 bạn bấm accept để chấp nhận điều khoản sử dụng
download itop vpn
Bấm browse để chọn ổ cứng lưu trương trình ( mặc định là ổ c) sau đó bấm next
setupitopvpn
Tích vào tạo biểu tượng trên desktop và bấm next và chờ 1 lát là bạn hoàn tất cài đặt.

Lời kết: Itop vpn là phần mềm bảo mật thông tin cá nhân đáng dùng khi bạn không muốn bỏ ra quá nhiều tiền. Trong thời đại công nghệ 4.0. Luôn có những mối nguy hiểm khiến bạn mất tiền trên mạng. Hãy cài đặt vpn để tránh bị lộ thông tin cá nhân, bỏ chặn quảng cáo, tăng tốc độ internet quốc tế khi đứt cáp quang. Ngoài itop ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về expressvpn hay nordvpn.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng