Subway Surfers – Game chạy tàu cực vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm game chạy đường tàu đang được chia sẻ rầm rộ trên tiktok. Chắc chắn bạn chưa biết tên tựa game này. Trò chơi này có tên là Subway Surfers. Một tựa game rất nổi tiếng của nhà phát hành SYBO Games. Tải ngay trò chơi chạy trên đường ray và ăn vàng để tham gia vào một cuộc chạy trốn bất tận nhưng cực kỳ vui nhộn!

Subway Surfers trò chơi chạy đường tàu
Subway Surfers trò chơi chạy đường tàu cực kỳ hấp dẫn các bạn trẻ

Tải xuống Subway Surfers – Trò chơi chạy tàu trên CH Play

Tựa game này có lối chơi liên tục, đem lại cảm giác vui nhộn và bất tận. Mục tiêu của bạn là vừa chạy trên đường ray vừa ăn vàng. Nhảy tránh trướng ngại vật và thu thập chìa khóa…. Và rất nhiều thử thách hấp dẫn. Bạn có thể tải game chính thức bằng cách mua trên CH Play dành cho điện thoại Android. Giá bán hiện tại từ 5.000 ₫ – 2.299.000 ₫ mỗi mặt hàng. (Bấm vào đây)

game chay tau
Chạy và ăn vàng không ngừng nghỉ

Cách tải game Subway Surfers miễn phí

Nếu bạn không thể đăng nhập vào CH Play hoặc không thể mua trả phí. Bạn có thể tài về bản game apk để cài đặt vào máy. So với việc mua trên Google play thì việc tải game apk sẽ đơn giản hơn. Đặc biệt là đối với các bạn sử dụng điện thoại cấu hình thấp thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Link tải game subway surfers miễn phí. ( Có cả bản vô hạn tiền mod apk cho bạn lựa chọn từ modradar, apkpure, apkmody, apk toto…).

Ánh Dương
Ánh Dương

Ánh Dương - Chia sẻ thông tin

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng