Cách chơi free fire không cần tải về điện thoại

Có thể bạn chưa biết. Garena Studio đã bắt tay với google play cho ra tính năng chơi Free Fire miễn phí không cần tải về. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chơi garena free fire không cần cài đặt chỉ với 3 bước đơn giản.

Đôi chút về trò chơi Garena Free Fire

Garena Garena Free Fire (còn được gọi là game lửa chùa) là một trò chơi battle royale trên thiết bị di động, được phát triển và phát hành bởi Garena Studios. Phiên bản beta của Garena Free Fire được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 cho Android và được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 12 năm 2017 cho Android và iOS. Trải qua 5 năm phát triển Garena Free Fire đã vượt mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play. Khiến nó sánh ngang với những tượng đài của dòng game sinh tồn và game vòng tròn. như: PUBG, Fortnite, Apex Legend

Cách chơi Free fire miễn phí không cần tải về điện thoại

Hiện nay tính năng này chỉ áp dụng được trên điện thoại Android. Với những bạn dùng điện thoại Iphone thì vẫn phải tải về mới chơi được. Các bước chơi không cần tải trên điện thoại android như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Play Store trên điện thoại của mình lên, nhập từ khoá Free Fire vào ô tìm kiếm và bấm vào biểu tượng kính lúp để tìm game.

chơi free fire không cần tải về
Cách chơi garena free fire không cần cài đặt

Bước 2: Bạn mở game Garena free fire và bấm vào nút Thử Ngay bên cạnh nút Cài đặt

chơi free fire không cần tải về
Giao diện chơi thử giống hệt với bản chính thức

Bước 3: Bạn chờ cho trò chơi mở lên và chơi miễn phí ngay không cần cài đặt vào máy.

Một số đặc điểm của bản chơi thử không cần cài đặt

  • Mỗi trận đấu sẽ có 6 người chơi, ít hơn so với bản chính thức
  • Thời gian cho một trận là 2 phút hơn. Trong bản chính thức là 10 phút
  • Bạn có thể chơi bao nhiêu lần tuỳ thích. Không giới hạn

Như vậy với tính năng chơi garena free fire không cần tải về. Bạn có thể luyện tập trước các kỹ năng của mình. Trở thành các game thủ pro mà không lo cài game nặng máy. Hãy trải nghiệm thử tính năng này ngay thôi nào các bạn. Tải game Garena Free fire

Thẻ:

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng