2 cách tải và chơi minecraft miễn phí trên điện thoại

Bài viết này giới thiệu cho bạn biết cách bạn có thể tải xuống và chơi Minecraft miễn phí trên thiết bị di động Android với phiên bản Bedrock Edition.

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong những năm gần đây, một tựa game tập trung vào khám phá và xây dựng sáng tạo từ các khối vuông. Một thế giới vô tận đầy những khả năng đang chờ bạn trong trò chơi của Mojang này, với các chế độ chơi sáng tạo (không có giới hạn để lấy nguyên liệu và xây dựng) hoặc ở chế độ Sinh tồn, thử thách hơn và tập trung vào cuộc phiêu lưu và câu chuyện của nó.

Game này có một phiên bản dành cho PC và thiết bị điều khiển (bản Java) và một phiên bản khác dành cho thiết bị di động (Bedrock).

Nếu muốn chơi trò này bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi thử nó miễn phí. Và đây là cách bạn có thể tải xuống từng bước trên Android. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ trong 90 phút (một tiếng rưỡi).

Cách tải xuống phiên bản di động miễn phí của Minecraft

Trước tiên, bạn cần truy cập Google Play Store , cửa hàng kỹ thuật số của Google. Nếu điện thoại của bạn chưa tải ứng dụng CH Play, bạn có thể tải ứng dụng đó qua trang web tải APK

Mở ứng dụng để truy cập cửa hàng và trong ô công cụ tìm kiếm, hãy nhập từ khoá Minecraft free . Bạn sẽ thấy những ứng dụng liên quan đến trò chơi này, nhưng ứng dụng bạn quan tâm là ứng dụng đầu tiên để dùng thử miễn phí .

tải minecraft free trial
Ứng dụng minecraft trial trên Google play

Phiên bản miễn phí của Minecraft dành cho Android có tên là Minecraft Trial . Từ công cụ tìm kiếm Cửa hàng Google Play, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó. Nhấn vào game và chọn install (cài đặt) để bắt đầu cài đặt nó một cách tự động về điện thoại của bạn.

Cài đặt minecraft free
Bấm vào Install để cài đặt game miễn phí

Chờ khoảng 1-3 phút để trò chơi cài đặt thành công và bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí hoàn toàn.

minecraft trial- chơi maicrap miễn phí
Sau khi cài đặt bạn mở game và bấm vào Play để chơi miễn phí

Lưu ý: Phiên bản miễn phí yêu cầu điện thoại của bạn phải dùng hệ điều hành android 5.0 trở lên. Nếu bạn đang dùng điện thoại có hệ điều hành thấp hơn bạn sẽ cần phải tải bản mod miễn phí khác.

Hướng dẫn tóm tắt từng bước tải và chơi Minecraft miễn phí trên di động

  1. Truy cập Cửa hàng Google Play
  2. Nhập Minecraft free vào công cụ tìm kiếm và nhấn vào kính lúp.
  3. Chọn Bản dùng thử Minecraft trial trong kết quả, đây là bản dùng thử miễn phí
  4. Nhấn nút Cài đặt install
  5. Mở trò chơi từ cửa hàng hoặc menu ứng dụng đã cài đặt của bạn.
  6. Chơi miễn phí

Tải minecraft miễn phí bằng cách cài file APK dành cho điện thoại Android

Game APK là giải pháp tuyệt vời để tải về tất cả những trò chơi trên Google Play. Bạn không những có thể tải về Minecraft, bạn cũng có thể tải về bất kỳ game nào bạn muốn. Cách tải như sau:

  • Đầu tiên bạn truy cập vào Web chia sẻ files Minecraft APK
  • Bạn bấm vào Download sau đó chọn phiên bản bạn muốn tải về
  • Và bây giờ bạn chỉ cần mở File APK đã tải về trên điện thoại. Cài đặt nó và chơi thôi

Như vậy tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 cách download Minecraft miễn phí cho điện thoại Android. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được cho điện thoại android. Nếu bạn dùng điện thoại ios mà muốn chơi miễn phí game này. Bạn có thể tìm kiếm Minecraft Mod dành cho IOS ( phiên bản sửa đổi).

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng