Tất tần tật về cách làm giấy trong minecraft 2023

Trong Minecraft, giấy là một vật phẩm cơ bản quan trọng trong túi đồ của bạn và quá trình chế tạo sẽ sản xuất 3 tờ giấy cùng lúc.

Hãy cùng khám phá cách làm giấy trong minecraft

Vật liệu để làm giấy trong minecraft là 3 cây mía.

làm giấy trong minecraft

Giấy là sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, mía là một trong những nguyên liệu đó và không thể được chế tác bằng cách khác. Trong Minecraft, bạn có thể tìm thấy cây mía gần các dòng nước như hồ, sông hoặc đại dương. Ngoài ra, bạn có thể tự trồng cây mía để thu hoạch đường và sử dụng nó để sản xuất giấy hoặc sử dụng đường trong nhiều công thức chế biến thực phẩm khác nhau.

Làm thế nào để chế tạo giấy trong chế độ sinh tồn?

Cách làm giấy trong minecraft có sẵn trong các phiên bản minecraft pe, Java Edition (PC/Mac), Xbox… và cả phiên bản minecraft tiếng Việt

Bước 1: Mở menu chế tạo

Đầu tiên bạn mở bảng chế tạo có dạng lưới 3×3 ô như hình dưới đây

bảng chế tạo trong minecraft

Bước 2: Thêm vật phẩm để làm giấy

làm giấy trong minecraft

Để làm giấy bạn cần đặt nguyên liệu mía đúng mẫu như hình trên. 3 khẩu mía được đặt ở hàng thứ 2. Lúc này bạn đã tạo được 3 giấy trong hộp ở bên phải.

Bước 3: Chuyển giấy vào kho đồ

Bạn đã tạo thành công giấy trong Minecraft, hãy chuyển vào kho lưu trữ của bạn để sử dụng sau.

Cách Làm Giấy Trong Minecraft Không Cần Mía

Nhiều bạn không có sẵn mía trong kho nên thường tìm kiếm cách làm giấy trong minecraft không cần mía. Tuy nhiên giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên nó bắt buộc phải có mía. Vì vậy, để tạo ra số lượng giấy mong muốn, hãy thu thập nhiều mía hơn và làm thêm giấy nếu cần. Bạn thậm chí có thể bắt đầu tạo một trang trại mía của riêng mình. Nó sẽ giúp bạn có thật nhiều giấy khi cần thiết.

Giấy là một vật phẩm quan trọng trong thế giới trò chơi của Minecraft, giống như trong đời thực. Nó được sử dụng rất phổ biến để chế tạo và xây dựng, tương tự như cách giấy được sử dụng trong đời thực. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn trong việc làm giấy trong minecraft

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng