Hướng dẫn đăng ký tài khoản ExpressVPN để đổi IP tăng tốc độ mạng

ExpressVPN là một trong những phần mềm VPN tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm nổi bật là tốc độ nhanh và ổn định. Nhiều người lựa chọn dịch vụ VPN của nhà cung cấp này để sử dụng tăng tốc độ mạng khi đứt cáp quang. Mặc dù là Express VPN có giá dịch vụ khá cao. Song không thể phủ nhận về các lợi ích mà nó mang lại. Tiền nào của đấy, với tình trạng mạng internet Việt Nam luôn bị giới hạn băng thông truy cập quốc tế hiện nay. Mua VPN để vào mạng mượt, không còn giật, lag. Và bảo  vệ dữ liệu cá nhân là lựa chọn tối ưu cho những người thường xuyên làm việc Online. Việc đăng ký và sử dụng expressvpn khá dễ dàng song nhiều người dùng lần đầu sẽ gặp khó khăn khi đăng ký. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản expressvpn và cài đặt phần mềm cho người mới bắt đầu.

Chuẩn bị trước khi mua tài khoản

Bạn cần 1 email đang hoạt động do chính mình sở hữu và một thẻ thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử Paypal để thanh toán khi đăng ký. Vì dịch vụ này không cho dùng thử, nên bạn cần phải thanh toán trước khi dùng. Tuy nhiên phía nhà cung cấp có cam kết hoàn tiền cho bạn trong 30 ngày nếu như bạn dùng không ưng ý. ( Lưu ý là mua tại web để dễ dàng làm thủ tục hoàn tiền nếu bạn gặp trục trặc. Nhiều khách hàng mua qua App Store khi hoàn tiền sẽ gặp khó khăn)

Xem thêm bài: Đánh giá ExpressVPN

Các bước đăng ký tài khoản

Để mua tài khoản ExpressVPN. Bạn truy cập vào trang chủ của công ty www.expressvpn.com. Sau đó làm theo hướng dẫn như bên dưới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ExpressVPN
Trong giao diện trang chủ bạn Click vào Get ExpressVPN hoặc Get Started như mũi tên trong hình
Gói ExpressVPN Giảm giá
Tiếp theo bạn chọn gói mình định mua. Hiện tại ExpressVPN có 3 gói. Bạn nên chọn gói 1 năm để hưởng ưu đãi 35%.
đăng ký tài khoản expressvpn free
Bước tiếp theo. Bạn nhập email của mình vào ô Enter your email address. Email này phải mở đươc để bạn lấy thông tin tài khoản nhà cung cấp gửi về
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ExpressVPN để đổi IP tăng tốc độ mạng
Bạn chọn click vào Select your preferred method of payment: nếu bạn dùng thẻ Visa.

Trong bước này. Bạn lưu ý nhập đúng tên trên thẻ thanh toán, số thẻ ở mặt trước thẻ Visa. Phần Zip Code bạn có thể để trống. Sau khi nhậpĩong bạn bấm Join Now để tiến hành thanh toán.

Khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thông báo và thông tin tài khoản qua email bạn dùng đăng ký. Vậy là bạn đã mua tài khoản xong. Giờ bạn chỉ cần cài đặt phần mềm vào máy tính hoặc điện thoại để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt ExpressVPN trên Window XP

Bạn cần tải phần mềm hoặc ứng dụng tương thích với thiết bị của mình, việc cài đặt này rất dễ. Nếu bạn dùng điện thoại, bạn có thể tìm trực tiếp trên App Store hoặc Google Play. Các bước cài đặt cho máy tính như sau:

Tải ExpressVPN
Trên website expressVPN.COM bạn bấm vào phần Products để chọn phần mầm tải về

Ở đây mình chọn Windows vì mình dùng Laptop chạy Windows. Sau khi chọn bạn sẽ nhìn thấy chữ Download App . Bạn click vào đó để tải phần mềm.

Cài đặt Express VPN đổi Ip
Sau khi tải file cài đặt về, bạn click đúp vào file và chọn Run. Bạn đợi chuyển sang bước dưới
Hướng dẫn cài đặt ExpressVPN
Khi màn hình hiển thị như thế này là bạn đã cài xong phần mềm ExpressVPN. Giờ bạn bấm Sign In để tiến hành đăng nhập lần đầu

Key Đăng nhập ExpressVPN
Ở bước này bạn sử dụng Activation Code (serial key) mà bạn có. Hoặc dùng tài khoản nhận được trong email để đăng nhập.

Khi làm hết các bước như trên là bạn đã đăng ký tài khoản và cài đặt xong phần mềm expressvpn để đổi IP và tăng tốc độ mạng internet rồi. Việc sử dụng phần mềm này rất dễ. Khi đăng nhập vào bạn có thể tùy ý lựa chọn Ip của hơn 60 quốc gia trên thế giới. Với hàng ngàn Server khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt, có thể để lại bình luận mình sẽ hỗ trợ thêm. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng