CyberGhost vpn – Bóng ma bảo vệ bạn trên Internet

Trong thời đại 4.0 ngày nay. Bạn luôn đối mặt với rất nhiều nguy cơ mất tiền khi sử dụng điện thoại thông minh để lướt web. Bài viết này giới thiệu với các bạn phần mềm CyberGhost vpn. Một phần mềm tạo kết nối mạng riêng ảo, có thể giúp bạn ẩn danh và bảo mật thông tin trên Internet.

CyberGhost vpn là gì?

CyberGhost là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Bucharest, Romania. Được thành lập từ năm 2011. CyberGhost cũng giống như những dịch vụ VPN khác, nó tạo ra những đường truyền kết nối mạng riêng ảo khi bạn truy cập internet. CyberGhost khi dịch ra tiếng việt có thể hiểu theo nghĩa đen đó là “bóng ma điện tử“. Bóng ma này có nhiệm vụ bảo vệ người dùng trên internet. ( Con ma này được coi là đáng yêu chứ không phải là để nhát người kaka).

Tại sao bạn nên sử dụng CyberGhost VPN

Bạn nhận được gì từ “Con ma điện tử Cyberghost“. Lợi ích khi sử dụng nó chính là lý do bạn nên dùng. dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng CyberGhost VPN nói riêng và tất cả các dịch vụ VPN khác nói chung.

– Đổi địa chỉ IP của bạn để ẩn danh. Fake IP để truy cập các dịch vụ chặn IP Việt Nam

– Tự động mã hóa dữ liệu khi bạn truyền tải thông tin trên internet. Giúp duyệt web an toàn

– Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng wifi công cộng.

– Làm việc, truy cập internet từ xa khi đi du lịch đến những quốc gia áp dụng tường lửa với Internet. Có VPN bạn vượt tường lửa trong 1 nốt nhạc.

– Tránh bị theo dõi khi thảo luận online, tải các phần mềm, xem phim người lớn cũng an toàn hơn 😀 . Đặc biệt nếu vào mùa bóng đá, sử dụng VPN đổi IP sẽ giúp bạn xem giải ngoại hạng và các kèo đấu đỉnh cao mà Việt Nam không phát sóng.

Và rất nhiều lợi ích khác mà có lẽ chỉ những chuyên viên, kỹ thuật viên hoặc những người sống trong thế giới ngầm Internet mới sử dụng hết tính năng. Với người dùng bình thường chỉ cần đổi IP đã là một lợi ích rồi. Xem thêm về VPN và tác dụng của VPN để hiểu sâu hơn.

Đánh giá CyberGhost vpn và thông tin chi tiết.

Nhìn chung đây là một dịch vụ VPN tốt. Nó đem lại giải pháp bảo vệ riêng tư bằng phương pháp bảo mật cấp quân sự 256-bit AES. Với việc sử dụng công nghệ mã hóa này. Bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị hack dữ liệu khi truyền tải trên Internet. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số ưu nhược điểm mà các reviewer đánh giá về dịch vụ này:

Ưu điểm:

– Được sử dụng đồng thời 7 thiết bị khi mua gói trả phí. (Nhiều dịch vụ chỉ cho 3-5 thiết bị thôi)

– Số lượng máy chủ rộng lớn trên 90 quốc gia. Bạn có thể fake Ip rất nhiều nước khác nhau để truy cập các trang web bị chặn hoặc bị chậm do địa lý

– Hoạt động tốt khi xem Netflix và các dịch vụ video giải trí thế giới khác

– Tương thích với nhiều hệ điều hành, có cả tiện ích cho trình duyệt web

– Chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, Paypal & Bitcoin, chính sách hoàn tiền trong 45 ngày nếu không hài lòng.

– Hệ thống IP chuyên dụng & chống rò rỉ DNS….

Nhược điểm:

– Tốc độ chưa thực sự nhất quán

– Không có tùy chọn OpenVPN trên Mac và iOS ( Theo top10vpn)

– Không hoạt động tại Trung Quốc

Tải cài đặt và sử dụng CyberGhost VPN

Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản mới nhất trên website chính thức của công ty tại: https://www.cyberghostvpn.com/en_US/apps Sau khi truy cập bạn có thể chọn cài đặt ứng dụng này trên máy tính để bàn, điện thoại di động, ứng dụng trình duyệt, ứng dụng tivi, ứng dụng bảng điều khiển, ứng dụng cho bộ định tuyến wifi.

Hướng dẫn cài đặt CyberGhost trên Window XP

hướng dẫn tải và cài đặt cyberghost vpn
Tải và cài đặt cyberghost vpn

Sau khi tải phần mềm về bạn sẽ được 1 file cài đặt có định dạng đuôi file là tenfile.exe. Bạn click đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt.

hướng dẫn cài đặt cyberghost vpn fake ip mới nhất
Bạn chọn Accept để tiến hành cài đặt

Bạn phải đồng ý với điều khoản của Cyberghost trước khi tiến hành cài đặt. Thông thường nếu bạn đọc hiểu tiếng anh bạn có thể đọc qua giới thiệu và những điều khoản của họ trước khi bấm Accept.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cyberghost8
Bạn chọn Intall để tiến hành cài đặt một card mạng riêng ảo từ WireGuard LLC sau đó phần mềm Cyberghost VPN sẽ tự động được cài đặt vào máy tính của bạn

Khi cài đặt xong bạn cần phải đăng ký và mua tài khoản từ trang chủ của công ty. Nếu bạn muốn sử dụng Cyberghost VPN Free thì không thể được. Có nhiều bạn thường tìm tải phần mềm cyberghost full crack về dùng lậu. Nhưng theo mình thì nếu bạn dùng lậu thì không khác gì không dùng VPN. Dùng lậu là sẽ bị rò rỉ DNS mục đích bảo mật sẽ không còn. Bạn chỉ đổi được IP mà thôi. Để được bảo vệ trên internet hãy dùng phiên bản trả phí. Tham khảo giá mua ở bảng sau:

mua Cyberghost vpn

Những ai nên mua CyberghostVPN

Với mức giá trung bình 12,99 đô la/ Tháng. Có thể thấy đây là một dịch vụ VPN giá tương đối cao. Tuy nhiên bạn có thể mua theo gói năm để nhận giá ưu đãi. Nếu bạn mua 3 năm mất 87,75$ ( Thanh toán 3 năm 1 lần). Trong khi mua 2 năm cũng mất 83,76 $.

Với lợi thế máy chủ ở châu Âu nhiều. Nếu bạn là người hay đi Du lịch hoặc công tác châu Âu thì đây là 1 lựa chọn tốt. Nếu bạn thường xuyên xem bóng đá ngoại hạng anh, xem Netflix thì hãy đầu tư VPN để tránh bị giật lag khi xem. Ngoài ra nếu bạn không ưng Cyberghost có thể xem xét Nordvpn hoặc ExpressVPN

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng