[share] cách dùng chatgpt miễn phí không cần tài khoản

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản chatgpt do không có số điện thoại xác thực. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách dùng chatgpt miễn phí mà không cần có tài khoản. Hãy lưu lại ngay để sử dụng khi cần thiết!

chat gpt

Hướng dẫn cách dùng chatgpt không cần tài khoản nhanh và miễn phí

  • Bước 1: Bạn truy cập website chatgpt online miễn phí tại địa chỉ: https://chatgpt.wikixp.org
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng việt ở trên thanh công cụ trên cùng. (Nếu trình duyệt cài tiếng Việt là mặc định website sẽ tự chuyển sang tiếng Việt)
  • Bước 3: Bạn bấm vào nút bắt đầu chat để mở trang chat miễn phí
  • Bước 4: Lăn chuột hoặc vuốt trang xuống dưới. Bạn nhật nội dung chat vào ô Send Message sau đó bấm Send . Nội dung chat sẽ được chatgpt trả về ngay bên trên hộp thoại.

Lưu ý: Nếu bạn nhật chat mà không thấy kết quả bạn có thể cuộn trang web lên sẽ thấy. Trong một số trường hợp nếu có nhiều người cùng chat một lúc, kết quả có thể trả về trễ khoảng 1-2 giây. Tuy nhiên để dùng miên phí thì hoàn toàn chấp nhận được.

Chatgpt không cần tài khoản có hạn chế gì không?

Có rất nhiều bạn phải mua tài khoản chatgpt bằng tiền. Hoặc phải nhờ bạn bè ở nước ngoài đăng ký để dùng chatgpt miễn phí. Vậy câu hỏi đặt ra là ở website này có hạn chế gì không?

Sau khi trải nghiệm thời gian dài mình có thể khẳng định rằng. Việc sử dụng ở đây hoàn toàn miễn phí và không có hạn chế gì cả. Nó hoàn toàn giống với các tài khoản chatgpt bạn bỏ tiền ra mua trên thị trường.

Trang web chatgpt online không cần tài khoản, không cần đăng nhập này hoạt động bằng cách sử dụng API từ chính OpenAI. Vì vậy bạn hoàn toàn miễn phí mà không mất gì cả. ( Thực ra là chủ web đã mua API và trả tiền rồi). Điều hạn chế duy nhất ở đây là các bạn phải xem quảng cáo hiển thị khi vào web mà thôi. Việc xem quảng cáo không ảnh hưởng gì đến quá trình chat. Để nhiều người có thể được sử dụng miễn phí việc xem quảng cáo là một lần ủng hộ. Vì đây là nguồn thu chính để họ duy trì website.

Tóm lại: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chatgpt miễn phí mà không cần lo lắng về tài khoản đăng nhập. Đây là cách nhanh và tiện lợi nhất rồi. Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải quyết được vấn đề tài khoản chatgpt miễn phí. Nếu thấy hay có thể giới thiệu cho bạn bè mình sử dụng nhé.

Ánh Dương
Ánh Dương

Ánh Dương - Chia sẻ thông tin

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng