Minecraft lmhmod Vs Minecraft apkmody cái nào tốt hơn?

Trong bài viết 2 cách tải và chơi minecraft miễn phí trên điện thoại . Bạn sẽ được hướng dẫn tải và chơi miễn phí từ Google play. Tuy nhiên bạn chỉ được chơi bản Trial trong vòng 90 phút. Điều này là không đủ với ai yêu thích game này. Khi bạn muốn tải minecraft miễn phí thực sự. Bạn phải biết đến 2 phiên bản Minecraft lmhmodMinecraft apkmody . Bài viết này sẽ so sánh một số đặc điểm giữa 2 bản mod này để giúp bạn lựa chọn trò chơi miễn phí tốt nhất.

Minecraft lmhmod

Đây là phiên bản được chia sẻ bởi trang web mod apk top 10 Việt Nam. Nó được biết đến nhiều bắt đầu từ phiên bản minecraft lmhmod 1.16 và hiện nay là phiên bản minecraft lmhmod 1.19 tiếng việt. Cả hai phiên bản này đều là phiên bản sửa đổi từ bản APK gốc được lấy trên Google Play Store.

Người dùng có thể tải về tệp tin APK dành cho điện thoại Android ( Không có phiên bản cho điện thoại Iphone)

minecraft lmhmod
kết quả tìm kiếm trên site lmhmod

Thông tin Mod sửa đổi như sau:

Bạn sẽ được mở khoá cao cấp. Có nghĩa rằng bạn không cần phải trả tiền mua trên Play store nhưng vẫn chơi được đầy đủ tính năng. Sửa đổi Menu, Bất Tử, khi chơi bạn không nhận sát thương. Thậm chí là sửa đổi wall hack, sửa thêm tính năng ném nhân vật, bị đổ không có thiệt hại….

Link tải Về

Hướng dẫn tải: Click vào link trên để chuyển đến link tải

Minecraft apkmody

Đây là phiên bảy được chia sẻ từ trang web apkmody.io . Trang web tải game mod nổi tiếng cả ở Việt Nam và trên thế giới, với số lượng game khổng lồ. Có rất nhiều phiên bản được người dùng tìm kiếm từ website này. Nổi bật là một số phiên bản sau:

  • minecraft apkmody 1.17.2
  • minecraft apkmody 1.17.41
  • minecraft apkmody 1.18.2.03

Hiện nay Apkmody đã cập nhật tới phiên bản 1.19.50.24. Với thông tin mod như sau: Mod mở khoá Mọi thứ vẫn giống như phiên bản gốc. Phiên bản này đã được chỉnh sửa để bạn có thể đăng nhập và chơi mà không có thông báo lỗi. Bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí.

minecraft apkmody
Phiên bản trên APKmody

Link tải về

Hướng dẫn tải: Click vào link trên để chuyển đến link tải

Chọn minecraft lmhmod hay Minecraft apkmody

Xét về độ nổi tiếng tại Việt Nam. Phiên bản của LMHmod được tìm kiếm nhiều hơn. Đặc biệt là được quảng cáo có tiếng việt. Tuy nhiên apkmody lại là website có tầm quốc tế. Chính vì vậy nếu bạn thích có tiếng Việt, bạn có thể chọn Lmhmod. Nếu bạn muốn chơi phiên bản như cộng đồng quốc tế bạn có thể chọn bản của apkmody.

Minecraft lmhmod Về bản chất thì 2 bản này đều là game đã sửa đổi. Bạn thậm chí cũng có thể tải bản minecraft mod apk từ các trang website cũng được. Lý do là mỗi khi game này được cập nhật. Bạn muốn chơi phiên bản mới thì lại phải tải bản mod mới.

Ánh Dương
Ánh Dương

Ánh Dương - Chia sẻ thông tin

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng