Apkmody.io – Download game mod cho điện thoại android

Trong cộng đồng người chơi game mod. Apkmody.io là một website được biến đến như là một kho game mod khổng lồ. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải một trò chơi đã được mod từ APKmody.

Tại sao mọi người lại thích tải game trên apkmody mà không tải trực tiếp từ CH Play?

Nếu bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành IOS thì APKmody là một website chẳng đáng giá 1xu. Tuy nhiên nếu bạn dùng điện thoại android thì đây có lẽ là một địa chỉ hữu dụng. Bởi lý do rất đơn giản. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi có thể tải về và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Một lý do khác đó là. Không phải máy điện thoại nào cũng tải được trò chơi từ CH Play.

Bên cạnh lý do nhiều trò chơi phải trả tiền ra. Thì việc chơi game mod lại là sở thích của rất nhiều người. Thay vì phải cày cuốc từ đầu. Trong game mod bạn có thể dễ dàng chiến thắng hơn nhiều. Tuy nhiên với việc tải miễn phí thì bạn cũng cần phải tìm hiểu bài viết. Tải game mod apkmody có an toàn không

Hướng dẫn tải game mod tại Apkmody

Đầu tiên bạn cần phải vào đúng trang web apkmody.io để có thể tải những trò chơi mới cập nhật. Hiện nay có rất nhiều trang web ăn theo thương hiệu này ví dụ. Apkmody.com , APKmody.fun ….. nhưng đây đều là những trang làm nhái lại.

Bước 1: Bạn truy cập vào website từ điện thoại hoặc máy tính. Nếu dùng máy tính sau khi tải bạn cần copy files sang thẻ nhớ điện thoại để cài đặt.

apkmody game mod hack
Giao diện trò chơi mới cập nhật tại trang apkmody.io trên máy tính sẽ hiển thị đường dẫn website nhưng trên điện thoại thì không.

Bước 2: Bạn có thể tìm trò chơi mới cập nhật ở mục Recentlu updated games hoặc bạn tìm theo tên game ở mục tìm kiếm

Tìm game mod apkmody
Trên điện thoại bạn bấm vào biểu tượng kính lúp và nhập tên trò chơi để tìm kiếm
cách tải game hack trên apkmody
Sau khi bấm vào tên trò chơi bạn bấm vào nút download để chuẩn bị tải về. Lưu ý là website này cho hiển thị quảng cáo file game thật là files có tên kèm version chứ không phải những cửa sổ bật lên như trong hình.

Bước 3: Tìm đúng tên tệp trò chơi muốn tải bằng cách bỏ qua các quảng cáo hoặc đóng những quảng cáo bật lên. Nếu bạn muốn ủng hộ chủ web thì dành chút thời gian xem quảng cáo cũng được. Sau khi bấm vào tên tệp muốn tải (mũi tên đỏ trong hình) bạn sẽ được yêu cầu chờ 3-5 giây để lấy link tải như bên dưới

tải game mod apkmody
Để tải trò chơi về bạn tiếp tục bấm vào nút download sau đó trò chơi sẽ được tải xuống.

Bước 4: Cài đặt trò chơi vào điện thoại của bạn bằng cách tìm đến nơi lưu trữ file trong điện thoại và bấm mởi file lên để cài.

Top những game va app được nhiều người tìm kiếm và tải trên APKmody

Mặc dù bạn có thể tài rất nhiều trò chơi trại trang web này. Nhưng sẽ rất thú vị nếu như bạn biết cộng đồng đang tìm những trò chơi nào kèm theo thương hiệu website apkmody. Dưới đây là top những trò chơi và ứng dụng được người người quan tâm nhất

roblox apkmody

Roblox là vũ trụ ảo tột đỉnh cho phép bạn chơi, tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Nếu bạn muốn tải tại google store bạn có thể tải tại đây . Hoặc nếu bạn thấy khó tải tại APKmody. bạn có thể tải roblox mod

fortnite apkmody

Fortnite là một tựa game bắn súng sinh tồn giống như pubg nhưng hiện nay đã không còn thấy ở trên CH Play nữa. Lúc này người dùng chỉ có thể tải về từ các trang web như apkmody mà thôi. => Tải fortnite

apkmody deezer

Deezer là một ứng dụng chơi nhạc và nghe podcast được tải về hơn 100 triệu lượt trên CH Play. Bạn cũng có thể tìm nó trên apkmody

Ngoài ra người dùng còn tìm trực tiếp các từ khóa liên quan như: free fire max apkmody , apkmody spotify lite, apkmody.io minecraft , apkmody youtube…. Bạn thấy có thú vị không.

Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn tải xuống những trò chơi game apk mod từ website apkmody.io rồi. Chúc các bạn có thể tìm được những trò chơi yêu thích của mình.

Ánh Dương
Ánh Dương

Ánh Dương - Chia sẻ thông tin

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng