Tải minecraft miễn phí

Minecraft là tựa game giải trí kinh điển được phát hành bởi Mojang studio. Nó được biết đến là thể loại trò trơi điện tử Sandbox ( Thể loại trò chơi điện tử có lối chơi phi tuyến tính, người chơi có thể vượt qua thử thách bằng nhiều cách khác nhau). Trò chơi này được giới thiệu lần đầu vào tháng 5 năm 2009. Cho đến nay nó đã trở thành trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại. ( Tính đến nay đã có hơn 238 triệu bản được bán ra và có hơn 140 triệu người dùng trên toàn thế giới. – Theo wikipedia) . Bạn có thể tải Minecraft để chơi trên tất cả các thiết bị từ điện thoại đến PC. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải game Minecraft PE (Minecraft Pocket Edition dành cho Android & iOS)

Cách Tải Minecraft Pocket Edition dành cho Android

Nếu bạn sử dụng điệnt hoại Samsung, LG, Oppo, Hay một điện thoại hệ điều hành android bất kỳ. Bạn có thể mua trực tiếp tại Google CH Play Phiên bản bản quyền đang được bán với giá. 173.000 đ.

Nếu bạn muốn tải Minecraft PE miễn phí về điện thoại android. Bạn có thể tải file Minecraft PE tại các web apk (Ví dụ: minecraft lmhmod, Modradar hay Apkmody, APKwiki..)

Tải Minecraft bản quyền tại website chính thức

tải Minecraft bản quyền
Truy cập website chính thức của nhà phát hành tại www.minecraft.net.

Bạn bấm vào Get minecraft để lấy link tải về

Minecraft PE , PC
Lựa chọn thiết bị bạn muốn cài đặt trò chơi minecraft bằng cách chọn vào các biểu tượng

Bạn bấm vào Mobile để lấy link tải về điện thoại.

tai minecraft ve dien thoai
Chọn vào android cho các loại điện thoại SAMSUNG, OPPO, LG… Chọn vào IOS để tải về điện thoại Iphone
tai minecraft ban quyen
Đến đây bạn có thể đặt mua minecraft bản quyền trực tiếp từ nhà phát hành với giá 7,49$ ( khoảng 173K). Bạn sẽ được chuyển đến trang mua hàng tại CH Play.

Tải game minecraft miễn phí về chơi thử tại đây. Lưu ý bản miễn phí sẽ không được cập nhật. để có thể trải nghiệm đầy đủ sự sáng tạo bạn hãy mua bản trả phí của nhà phát hành. Hoặc bạn có thể chơi game mod apk

Ánh Dương
Ánh Dương

Ánh Dương - Chia sẻ thông tin

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng