Hướng dẫn sửa lỗi đăng bài (publish, Update post) theme Rehub

Rehub theme là một giao diện dùng cho website wordpress trong lĩnh vực reviews, tiếp thị liên kết, chia sẻ mã giảm giá rất nổi tiếng. ( template affiliate marketing được amazon đề xuất sử dụng).  Theme này được giới thiệu lần đầu năm 2014.  Cho đến nay nó đã bán được 29,516 lượt tải trên trang bán theme themeforest.net . Mình có 1 blog đang dùng theme này. Tuy nhiên từ khi wordpress cập nhật lên phiên bản 5.9 nó gặp lỗi không thể cập nhật bài đăng khi sửa. Tạo bài đăng mới cũng không xuất bản được. Nếu bạn nào đang gặp lỗi đăng bài theme rehub có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để đăng bài nhé.

Nguyên nhân theme Rehub bị lỗi

Mặc dù đã tìm kiếm thông tin hỗ trợ từ nhiều nguồn. Nhưng hiện tại vẫn chưa có một ai nói rõ nguyên nhân Rehub theme bị lỗi cập nhật nội dung khi wordpress cập nhật phiên bản 5.9.

Cập nhật: Sau khi liên hệ với bên cung cấp theme mình đã nhận được câu trả lời. Nguyên nhân lỗi do là chưa cập nhật Rehub framework plugin. Bạn chỉ cần cập nhật Plugin này là có thể đăng bài bình thường.

Sau khi cập nhật bài đăng bạn sẽ không thể bấm cập nhật vì nút cập nhật ( update) bị tối đi không sáng.

theme rehub bị lỗi cập nhật bài đăng
WordPress 5.9 lỗi không thể cập nhật bài đăng theme rehub

Để có thể đăng bài cập nhật bạn hãy bấm chuyển bài viết sang bản nháp. Sau đó thoát về mục bài viết tổng trong bảng điều khiển. Sau đó chuyển bài viết thành đã xuất bản để đăng bài.

sửa lỗi theme rehub
Cách đăng bài theme rehub bằng cách bấm vào sửa nhanh
Cập nhật bài đăng theme rehub
Sau khi bấm sửa nhanh bạn có thể chuyển chế độ từ bản nháp sang đã xuất bản. Bạn bấm cập nhật để hoàn thành đăng bài

Trường hợp không đăng được bài viết mới rehub theme

Hiện tại mặc dù mình đã cập nhật theme lên phiên bản mới nhất. Nhưng khi đăng bài viết mới cũng không được. Cách đăng bài vẫn là dùng mẹo chuyển về bài nháp sau đó bấm Sửa nhanh để đăng thôi. Mình đang liên hệ bên cung cấp theme và chờ họ trả lời về lỗi này. Bài viết này là giải pháp cho các bạn nào đang sử dung theme rehub mà không cập nhật được nội dung.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng