Đánh giá HMA VPN . Phần mềm VPN có máy chủ rộng khắp thế giới

HMA VPN là dịch vụ mạng riêng ảo được thành lập tại Anh vào năm 2005. Năm 2016 HMA chính thức trở thành công ty con của Avast. HMA Pro được biết đến là phần mềm VPN có số lượng máy chủ rộng lớn khắp thế giới.  Mạng lưới máy chủ của nhà cung cấp này có mặt ở trên 190 quốc gia khác nhau. Điều đó cho phép bạn có thể đổi Ip để truy cập gần như tất cả các quốc gia có internet toàn cầu.  Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những đánh giá HMA VPN để giúp bạn so sánh và quyết định trước khi mua HMA pro nhé.

Tổng quan về HideMyAss VPN

Hạng mụcThông tin tổng quan
TênHMA VPN (HidemyAss)
Số lượng máy chủTrên 1000 máy chủ tại 190+ quốc gia
Mã hóa và bảo mậtAES 256-bit với khóa 4096-bit RSA keys xác thực SHA256
Giao thức kết nốiOpenVPN, PPTP, L2TP / IPSec
Số thiết bị đăng nhập đồng thời5
Tính năng đặc biệtKill Switch, Tách đường hầm, Trộn IP, Chống dò rỉ DNS
Truyền phát StreamingCó nhưng hạn chế, bỏ chặn Netflix, cho phép tải ngang hàng P2P
Chính sách riêng tưHiện tại HMA tuyên bố không lưu chính sách đăng nhập
Mức giá hàng thángTừ 3.99$ đến 11.99$
Chính sách hoàn tiềnHoàn tiền trong 30 ngày. Nhưng chú ý nếu bạn dùng vượt số lượng băng thông giới hạn sẽ không được hoàn tiền.
Chính sách hỗ trợ người dùngĐược đánh giá là chậm hơn so với những VPN khác.
Trang chủwww.hmavpn.com

Chấm điểm HMA VPN, Ưu điểm và nhược điểm

[wp-review id=”1884″]

Ưu điêm:

-Ưu điểm lớn nhất của phần mềm VPN nầy là hệ thống vị trí máy chủ lớn với trên 190 nước ( Tuy nhiên số lượng máy chủ thì lại không nhiều bằng các VPN khác ví dụ NordVPN trên 5000 máy chủ, ExpressVPN trên 2000 máy chủ)

-Bên cạnh đó, tốc độ truy cập của HMA cũng được đánh giá là khá nhanh và ổn định.  Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành, dễ dàng sử dụng

-Tính năng bảo mật mạnh mẽ với công nghệ mới nhất, và chống rò rỉ Ip

Nhược điểm:

– HMA bị đánh giá điểm trừ vì thuộc tổ chức tình báo 5 mắt. Điều này có nghĩa là công ty sẽ cung cấp dữ liệu của bạn khi có yêu cầu từ phía nhà chức trách.

– Điểm trừ tiếp theo của phần mềm VPN này là khả năng truyền phát Netflix hạn chế và không được khuyến khích.

– HMA chỉ hoạt động ở một số vùng của Trung Quốc, nó không được coi là phần mềm vượt tường lửa mạnh ở nước này.

– Giá thành chưa phải là rẻ, và tốc độ hỗ trợ chưa được tốt bằng những nhà cung cấp tương tự

Kết luận chung.

Với một số thông tin đánh giá HMA VPN như trên. Cộng với việc HMA VPN có trang web tiếng Việt cho người dùng Việt Nam. Mặc dù đây không phải là một VPN lựa chọn tốt nhưng bạn vẫn có thể dùng. Bởi HMA rất phổ biến tại Việt Nam, khi cần hỗ trợ bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời trên các hội nhóm, diễn đàn.

[junkie-alert style=”green”]VPN là giải pháp giúp bạn ẩn danh trên internet bằng cách thay đổi địa chỉ ip truy cập. Các dữ liệu được mã hóa và truyền trong một đường hầm bảo mật mạng riêng ảo. Chính vì tính xác thực toàn vẹn và bảo mật như vậy sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tác dụng đi kèm như: Bỏ chặn địa lý (truy cập vào các website bị chặn hoặc kiểm duyệt). Làm việc từ xa an toàn, Mua hàng quốc tế (vé máy bay, amazon…) giá rẻ hơn tại các nước được hưởng khuyến mại. Chống được sự theo dõi của các tổ chức giám sát online, bảo mật khi dùng wifi công cộng, tăng sự an toàn khi giao dịch online. [/junkie-alert]
Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng