Đàn bà thường sợ gì?

Xin chào các bác! Hôm nay có cậu em hẹn em đi cafe rồi hỏi câu này: Đàn bà thường sợ gì? Đang chém gió phần phật mà nghe hỏi thế em im bặt. Thú thật em không biết trả lời sao. Em nghĩ thầm. Mịa khỉ anh là người chạy ads dạo mà chú hỏi anh câu này thì có mà bó tay chấm cơm! Lúc đó bí quá em mới hỏi lại: Thế theo chú thì nếu không có đàn ông thì đàn bà sợ gì? =)). Ku em ậm ừ… rồi uống cafe.

Bây giờ đang là 21h em trốn vợ ra 1 góc google xem đàn bà sợ gì? (Đùa chứ nhiều khi lấy vợ xong nó mất tự do quá các bác ạ :D). Nào chúng ta cùng thảo luận xem chị em sợ gì nha các bác. Theo em google thì:

Đàn bà thường vướng vào mình 5 cái sợ

1: Sợ già: Cái này thì chắc chắn rồi, chị em nào chả sợ mình già. Đến cánh anh em mình còn sợ già không nộp sưu nộp thuế đủ huống chi các chị em.

2: Sợ xấu: Già với xấu thì thường đi với nhau, nhưng già mà mặn mà còn kéo lại. Chứ già mà xấu nữa thì …. Chính vì vậy, chị em được các hãng mỹ phẩm, dịch vụ đại tu, nâng mông, nâng ngực chăm sóc rất chu đáo.

3: Sợ nghèo: Nghèo thì ai cũng sợ, đừng nói chi là đàn bà. Nhưng đàn bà có vẻ sợ nghèo hơn đàn ông. Phải chăng vì thế mà phim ảnh hay có cảnh đàn bà chạy theo trai giàu chê cảnh nghèo =))

4: Sợ bị bỏ rơi: Mấy bác mà thường nói “cao thủ không bằng tranh thủ” là hiểu rõ cái này lắm nha. Thấy hàng xóm bị bỏ rơi xíu là tận dụng ngay. Anh em cẩn thận ông hàng xóm.

5: Sợ chết: Chết thì ai cũng sợ các bác nhỉ!

Đấy! em google một hồi thì thấy được 5 cái sợ của đàn bà, em viết ra đây để mai gửi cho thằng em nó đọc. Nhưng kể ra theo em mấy cái sợ kia đều liên quan đến đàn ông. => theo em. Đàn bà sợ đàn ông haha. Các bác nghĩ sao cho em xin cái còm cho đời nó vui vẻ. (Anh em đã biết đàn bà này chưa?)

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng