Microsoft chính thức mang ChatGPT lên Android và iOS, tích hợp vào cả Skype

Sau nhiều quảng cáo rầm rộ về chức năng Chat mới của Bing trên máy tính, hôm nay, Microsoft đã chính thức công bố chức năng ChatGPT trên Bing và hiện đã có trên iOS, Android và Skype. Hiện tại, Bing chỉ mới bước vào giai đoạn cho những người dùng đã đăng ký xem trước dùng thử thông qua danh sách chờ của Microsoft Bing.

Cập nhật: Hiện nay bạn cũng có thể chatgpt trực tiếp trên website thứ 3 mà không cần tài khoản, không cần đăng nhập tại chatgpt.wikixp.org

Yusuf Mehdi, Phó Chủ tịch Tập đoàn và Giám đốc Tiếp thị Người tiêu dùng của Microsoft đã thông báo rằng dịch vụ ChatGPT của Bing khả dụng trên các ứng dụng di động như Bing và Microsoft Edge từ hôm nay trở đi. Bạn có thể tải về hai ứng dụng này trên CH Play của Android và App Store của iOS.

Ngoài dịch vụ chat, Microsoft cũng đã thiết kế lại Bing với giao diện và trải nghiệm mới. Như đã lưu ý từ thông báo chính thức: “Nhấn vào biểu tượng Bing ở dưới cùng sẽ xuất hiện một phiên trò chuyện, nơi bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện theo mọi cách. Bạn có thể đặt một câu hỏi đơn giản hoặc phức tạp và nhận câu trả lời và trích dẫn.

Bên cạnh việc mở rộng tính khả dụng cho nhiều thiết bị hơn ngoài máy tính, Microsoft cũng đã thêm một chức năng mới được người dùng yêu cầu trước đó trên Bing đó là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói.

Hiện tính năng này đã có sẵn trên điện thoại và trên máy tính, chức năng tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp tính linh hoạt hơn giúp người dùng có thể đưa ra lời nhắc và nhận câu trả lời từ Bing.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng