Nên mua VPN nào?

Nên mua vpn nào phù hợp với nhu cầu nhất. Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn dịch vụ VPN phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Tiêu chí khi chọn mua VPN

Có hàng trăm dịch vụ VPN trên thị trường. Mỗi nhà cung cấp lại tập chung vào một lợi thế riêng. Song hầu hết khi mua VPN. Người dùng đều muốn thỏa đáng những điều kiện sau:

  • Truy cập được hầu hết các website bị chặn trên thế giới
  • Có nhiều máy chủ để lựa chọn
  • Tính bảo mật phải mạnh mẽ
  • Giá thành phải rẻ ( Cái này là lý do nhiều người đắn đo)

Là một người mới dùng, bạn rất khó đánh giá được sự khác biệt của các dịch vụ. Tôi có một cách khách quan để giúp bạn chọn đúng thứ mình cần. Đó là áp dụng nguyên lý số đông. Hãy xem người dùng ở những Quốc gia bị hạn chế internet mạnh nhất đang tìm dịch vụ VPN nào nhiều nhất. Khi biết kết quả rồi bạn cứ mua cái đó mà dùng. Khỏi cần đắn đo nữa. Và đây là kết quả tôi kiểm tra giúp các bạn

Nên mua vpn nào
Top tìm kiếm VPN trả phí tại Việt Nam, Trung Quốc & Thổ Nhĩ Kỳ

Dựa vào bảng thống kê trên có thể thấy. NordVPN dẫn đầu với 49500 lượt tìm / Tháng. Tiếp theo là ExpressVPN với 22.200 lượt tìm/ Tháng. Đứng thứ 3 là Cybergost VPN với 8100 lượt tìm / Tháng.

Có thể thấy Norvpn chính là dịch vụ đáng mua nhất dựa theo số lượt tìm kiếm của người dùng. Bên cạnh đó cái lợi của Nordvpn là trụ sở đặt tại Panama – Thiên đường của những hồ sơ mật. Bạn sẽ được bảo vệ thông tin tốt nhất.

Trả lời cho câu hỏi nên mua VPN nào

Nên mua NordVPN hay Express VPN?

Nếu bạn ưu tiên bảo mật và giá thành bạn nên chọn Nordvpn. Nếu bạn ưu tiên tốc độ truy cập bạn nên chọn Express VPN

Có nên mua chung tài khoản VPN?

Bạn chỉ nên mua chung với những người thân thiết để tránh việc bị đổi mật khẩu.

Khi nào nên mua VPN?

Nếu bạn thường xuyên giao dịch online, bạn nên mua VPN để bảo vệ thông tin cá nhân. Nếu bạn muốn xem 18+, hay đọc những thông tin nhạy cảm , xem phim Netflix, fake ip… bạn nên mua VPN.

Xem thêm: Top VPN tốt nhất hiện nay

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

1 bình luận

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng