Dùng thử PureVPN 7 ngày chỉ với 0.99$

Trong khi tình hình mạng internet Việt Nam đang chậm như rùa bò vì sự cố đứt cáp quang. Mình nhận được thông báo từ PureVPN cho kế hoạch giảm giá gói cưới mới cực kỳ hấp dẫn. Đây đúng là cứu cánh cho anh chị em để tăng tốc độ truy cập mạng và cơ hội sử dụng dịch vụ VPN trả phí giá rẻ của PureVPN.

Theo thông báo từ PureVPN. Từ ngày 13/1/2021 khách hàng đăng ký mua gói cước 5 năm sẽ được giảm giá 86%. Mức giá mới chỉ còn 1.48$/ Tháng so với giá gốc 10.95$. Đặc biệt khách hàng được phép trải nghiệm dùng thử gói cước 7 ngày chỉ 0.99$. Nếu sau 7 ngày khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ có thể tiếp tục với gói cước 1 năm với giá 5,75$/Tháng.

Như vậy nếu như anh chị nào có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ VPN trả phí trong thời gian ngắn khi đi du lịch có thể dùng thử gói 7 ngày. Đây thực sự là một giá hời cho 7 ngày dùng thử.

[junkie-alert style=”green”]PureVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN rất lâu đời có trụ sở chính tại Hồng Kông. Nhà cung cấp này được xếp vào danh sách những nhà cung cấp VPN trả phí chất lượng với giá rẻ. [/junkie-alert]
Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng