ANKARA YILDIRIM BEYAZIT UNIVERSITY- Trường đào tạo marketing cho doanh nhân

Đại học Ankara Yıldırım Beyazıt (YBU Business School), được thành lập vào năm 2010, là một cơ sở giáo dục đại học nhà nước nổi bật ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ tự hào về quan điểm quốc tế mạnh mẽ, nền giáo dục dựa trên nghiên cứu chất lượng cao và sự đa dạng. AYBU là một trường đại học công lập nằm ở Ankara.

AYBU có sứ mệnh cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục định hướng quốc tế bằng cách cung cấp nhiều chương trình khác nhau có thể hoàn thành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hiện tại, có 65 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh.

ANKARA YILDIRIM BEYAZIT UNIVERSITY là nơi công tác của bà Özge Gökbulut Özdemir (i̇şletme fakültesi). Bà là một nhà sư phạm giỏi trong các lĩnh vực: Arts Marketing, Arts Entrepreneurship, Entrepreneurial Marketing, Creative Industries, Social Value Creation. Bà là tác giả của đề tài nghiên cứu: Entrepreneurial marketing and social value creation in Turkish art industry: An ambidextrous perspective (2013/7/5)

Gokbulut ozdemir
Özge Gökbulut Özdemir

Bạn có thể học được nhiều thứ tại website của trường tại: https://aybu.edu.tr/ .( Dùng VPN nếu không vào được)

Gợi ý nên xem: Vpn là gì? Tại sao nên dùng VPN

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng