Cách mua VPN giá rẻ nhưng chất lượng (Mã giảm giá VPN)

Giá dịch vụ VPN trả phí thường dao động từ 5-13 $/ tháng. So với thu nhập trung bình của Việt Nam thì giá này vẫn còn cao. Vậy làm thế nào để mua VPN giá rẻ ? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cái mình muốn.

Tại sao bạn nên mua VPN giá rẻ?

VPN miễn phí có đầy trên mạng, vậy tại sao bạn nên mua vpn trả phí.? Sau đây là những lý do bạn cần phải biết trước khi quyết định trả tiền:

  • VPN miễn phí luôn có một điều kiện phụ thuộc đi kèm:
    Các điều kiện này bao gồm, không có support, giới hạn tốc độ truy cập web, giới hạn lưu lượng, xuất hiện quảng cáo liên tục, kết nối không ổn định,… Và đặc biệt là bị lưu lại lịch sử truy cập. Một số VPN miễn phí không vượt qua được tường lửa của Trung Quốc, Netflix.
  • VPN miễn phí có thể bị lộ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.
  • VPN trả phí giúp bạn ẩn danh thực sự,không giới hạn, không quảng cáo, không lưu lại lịch sử truy cập. Có nhiều server trên nhiều quốc gia khác nhau, rất thuận tiện khi sử dụng.
  • VPN trả phí sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ. Bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng, tài khoản email, MXH…
  • VPN trả phí dùng được cho nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thuận tiện khi sử dụng. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc công tác đến Trung Quốc bạn sẽ cần phải cài VPN để sử dụng internet. Hãy tưởng tượng bạn đang cần giải quyết việc gấp. Mà VPN miễn phí của bạn không vượt được tường lửa, bị out mạng liên tục. Bạn sẽ thấy phiền phức và bực bội đến mức nào.
  • Sử dụng VPN trả phí bạn được hỗ trợ từ nhà cung cấp 24/7.
vpn giá rẻ
Sử dụng vpn để bảo vệ bạn trên môi trường internet

Khi nào bạn nên chọn VPN miễn phí. Khi nào bạn nên mua VPN trả phí.?

Nếu bạn không thường xuyên làm việc và giải trí trên internet, không sử dụng chuyển tiền qua internet, không có tài khoản gì quan trọng. Hoặc bạn chỉ cần truy cập trang web bị chặn trông chốc lát bằng việc đổi IP. Bạn nên chọn VPN miễn phí. Nó tuy chậm một chút, hơi phiền phức vì quảng cáo một chút, nhưng bạn tiết kiện được tiền.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc online, sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử. Bạn thường xuyên di chuyển và sử dụng wifi công cộng, bạn nên mua VPN trả phí

Nếu bạn có con nhỏ hay dùng internet, bạn nên mua VPN trả phí để cài đặt vào tất cả các máy trong gia đình. Trẻ em thường không phân biệt được đâu là website lừa đảo, bạn có thể bị trừ tiền điện thoại, trừ tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ sau 1 click của con trẻ.

Làm thế nào để mua tài khoản VPN phù hợp với nhu cầu?

Xem thêm: Hướng dẫn mua tài khoản ExpressVPN

VPN mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, vậy làm thế nào để mua VPN cho người mới bắt đầu.? Rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị một thẻ thanh toán, email, và tìm nhà cung cấp uy tín để đăng ký mua vpn trả phí của họ.

Trên thực tế, có đến hơn 300 dịch vụ VPN ( và tiếp tục tăng). Vậy làm thế nào để mua được VPN chất lượng.? Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được vpn tốt nhất cho mình.

Trước tiên bạn cần liệt kê nhu cầu sử dụng. Và những điểm bạn cần ở một VPN, việc này rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được cái mình muốn.

Giả sử nếu bạn muốn mua VPN để xem phim trực tuyến, chơi game thì bạn cần dịch vụ VPN tốc độ cao, không giới hạn băng thông, kết nối đường truyền ổn định.

Hoặc nếu bạn muốn mua VPN để dùng cho tất cả các máy, cho cả gia đình, thì bạn cần chọn VPN cho phép dùng nhiều thiết bị đồng thời, VPN cài trên thiết bị định tuyến.

Những người hay đi du lịch, làm việc trực tuyến mọi nơi với wifi công cộng thì cần một VPN có khả năng bảo mật tốt, có nhiều máy chủ đặt ở khắp nơi trên thế giới…

Sau khi đã xác định được mục đích và yêu cầu sử dụng VPN của mình. Bạn hãy lập danh sách về các tính năng ưu tiên. Và những tính năng không cần thiết. Có bảng danh sách này bạn sẽ chọn được VPN tốt nhất cho mình.

Tiến hành tìm kiếm VPN và xem xét tính năng của từng nhà cung cấp

Mỗi một dịch vụ VPN sẽ tập chung vào một tính năng nối bật nào đó. Có thể là tối ưu tốc độ, tập chung vào mã hóa, tập chung vào việc ẩn danh của người dùng…

Bạn cần xem phim netflix thì bạn nên chọn VPN vượt qua được tường lửa của họ và có tốc độ cao: Nord VPN và ExpressVPN là hai nhà cung cấp hàng đầu cho tính năng này.

Nếu bạn là nhà báo, doanh nhân, người nổi tiếng thì vấn đề bảo mật riêng tư , không lưu bản ghi lịch sử chính là điều ưu tiên hàng đầu.

Các tính năng như hỗ trợ đa nền tảng, hỗ trợ thiết bị đồng thời trên Mac, Windows, Android, IOS, Linux.. Giao diện người dùng thân thiện cần được xem xét kỹ lưỡng.

Số lượng máy chủ và các địa điểm máy chủ là yếu tố quyết định đến việc ẩn vị trí và tốc độ của VPN…

So sánh đặc điểm và giá của VPN để quyết định số tiền bạn sẽ chi

Có được bảng danh sách các dịch vụ VPN đáp ứng yêu cầu rồi. Việc của bạn lúc này rất đơn giản. Đó là bạn so sánh xem nhà cung cấp nào đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn nhất. Mức giá bạn sẽ cân nhắc để quyết định chọn là bao nhiêu tiền. Bạn cần mua VPN giá rẻ thì bạn sẽ bỏ tính năng nào… Bạn cũng có thể xem xét các chương trình giảm giá qua kênh giới thiệu để mua vpn với giá rẻ nhất. ( xem các giảm giá VPN ).

Xem dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp.

Các phương thức thanh toán hỗ trợ, cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Đây là bước cuối cùng để bạn quyết định đăng ký mua tài khoản vpn. Lời khuyên của chúng tôi là HÃY DÙNG THỬ .

Thông thường tất cả những VPN nổi tiếng đều cam kết cho dùng thử và chấp nhận hoàn tiền trong thời gian hữu hạn. Nếu bạn e ngại việc phải dùng thử hàng trăm VPN khác nhau. Bạn có thể lựa chọn TOP 10 VPN tốt nhất đã được VPN Reviews dùng và đề xuất.

Mua vpn giá rẻ qua link tiếp thị liên kết (hoặc mã giảm giá)

Bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ vpn nào cũng đều mong muốn có nhiều người giới thiệu dịch vụ của họ. Thông qua chính sách này họ sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Đồng thời họ cũng tiết kiệm rất nhiều chi phi quảng cáo. Chi phí tiết kiệm này được trừ trực tiếp cho khách hàng. Chính vì vậy mà khách hàng được mua với giá rẻ hơn rất nhiều.

Đặc biệt khi bạn mua VPN giá rẻ qua link deal, bạn sẽ nhận được mức giá tuyệt vời của họ. Chúc bạn chọn được VPN ưng ý.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng