Quy định & Chính sách

Giống như hầu hết các trang web khác. Blog này là nơi tổng hợp và chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm từ sách vở, internet và nhiều nguồn khác nhau. Mọi thông tin cung cấp trên blog chỉ mang tính chất tham khảo.

Từ chối trách nhiệm

Khi truy cập website này, bạn đồng ý rằng bất kỳ một hoat động nào của bạn đều do bạn quyết định và tự chịu trách nhiệm. Nếu bạn không đồng ý điều này, vui lòng tắt trình duyệt hoặc mở một website khác.

Tôi không chịu tránh nhiệm nếu như có bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp nào đối với bạn khi bạn sử dụng blog của tôi. Mọi thông tin và kinh nghiệm mà tôi biết chỉ đúng với bản thân tôi cho đến ngày hôm qua. Tôi không đảm bảo tính chính xác và hoàn thiện của bất cứ điều gì trong tương lai hoặc hiện tại. Bạn vui lòng nghiên cứu và tham khảo thêm ở những nơi khác nếu như có ý định áp dụng một số thông tin mà tôi chia sẻ.

Chính sách bảo mật

Giống như hầu hết các Website/Blog khác. Tôi có đặt biểu mẫu liên hệ thu thập thông tin cá nhân của bạn. Việc cung cấp thông tin nhận dạng như Tên, Địa chỉ Email, SDT là do bạn tự quyết định. Nếu như bạn cảm thấy không an toàn. Xin đừng tiết lộ danh tính.

Tôi (Chúng tôi) cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào, trừ khi có văn bản yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Blog này sử dụng máy chủ lưu trữ của đơn vị cung cấp khác, tôi không đảm bảo mọi dữ liệu trên blog là sạch – không chứa virus hay lỗi gián điệp nào. Bạn có trách nhiệm kiểm tra tính an toàn bằng phần mềm của bạn. Chúng tôi không cam kết cho những điều đáng tiếc xảy ra.

Blog này sử dụng mã nguồn WordPress. Mọi chính sách liên quan đến thu thập thông tin người dùng của mã nguồn này. Xin vui lòng xem tại trang chủ wordpress.org.

Blog này sử dụng các dịch vụ của google, facebook để phân tích dữ liệu truy cập. Các đơn vị thứ 3 này có thể tự động lưu “cookies” của bạn. Bạn có thể xem thêm về chính sách cookies tại trang chủ của các đơn vị này để biết thêm chi tiết.

Thay đổi chính sách

Trong cuộc sống sự thay đổi luôn diễn ra. Tôi có thể thay đổi chính sách trong tương lai để đáp ừng phù hợp với yêu cầu của xã hội. Vui lòng quay trở lại trang này để biết thêm bất kỳ chính sách mới nào. Việc tiếp tục sử dụng blog này đồng nghĩa bạn đã chấp nhận chính sách.

Thông tin quảng cáo & liên hệ

– Blog này có đăng quảng cáo , trong thông tin đăng có đầy đủ thông tin của đơn vị bán, quý bạn đọc có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp. Website này không chịu trách nhiệm nếu quý khách bị gian lận từ việc giao dịch với nhà cung cấp. Mọi giao dịch của quý độc gia hoàn toàn diễn ra bên ngoài sự kiểm soát của website, quý độc giả hãy xác minh cụ thể trước khi mua

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với tôi qua email. [email protected] hoặc kết nối với tôi qua fanpage facebook

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng