Pinterest downloader – Website tải video pinterest nhanh mà miễn phí

Hello anh em. Giới thiệu với anh em một website giúp tải về video pinterest không chứa logo. Anh em có thể dùng nó vào nhiều việc lắm nhé.

Giới thiệu tổng quan về Pinterest downloader

Pinterest downloader là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng tải xuống các hình ảnh và video từ trang web Pinterest. Công cụ này rất hữu ích đối với những người muốn lưu trữ hoặc chia sẻ các hình ảnh và video từ Pinterest.

Hướng dẫn cách tải video và hình ảnh từ Pinterest

Bạn có thể làm theo các bước sau để tải video từ Pinterest bằng công cụ Savepin:

Bước 1: Sao chép đường dẫn của video Pinterest cần tải xuống. Bạn có thể sao chép đường dẫn bằng cách nhấp chuột vào video trên Pinterest và chọn nút “Copy Link”.

Bước 2: Truy cập trang web https://savepin.clickdata.org/vi của công cụ Pinterest Downloader. Dán đường dẫn video Pinterest vào ô tìm kiếm trên trang web.

Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng video bạn muốn tải xuống..

Xem hình ảnh mình họa dưới đây:

Pinterest Downloader

Tóm lại anh em có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh và video chất lượng cao từ Pinterest chỉ trong 3 bước. Công cụ này rất hữu ích cho các anh em:

Tìm ý tưởng bán hàng trực tuyến, quảng cáo trên mạng xã hội, tìm ý tưởng thiết kế hay, truyền thông.

Những ai đang tham gia vào các dự án sáng tạo nội dung và muốn tìm kiếm và tải xuống các hình ảnh và video cụ thể trên Pinterest để sử dụng trong các dự án của mình.

Hiếu NX
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

✔ Xuân Hiếu
Logo
Giỏ hàng