Tải game mod apkmody có an toàn không?

Chào các bạn! Có một số bạn nhắn tin hỏi mình về việc tải game mod tại website apkmody có an toàn không. Bạn nào đã từng tải game mod apk tại website này rồi có thể góp ý vào bình luận cho cộng đồng nhé! Dưới đây là một số nhận định của mình về website tải game hack này.

APKMODY là gì?

Apkmody là một website chia sẻ các bản cài đặt game apk, những bản game sửa đổi mod. Và những ứng dụng khác cho điện thoại android. Website này có lượng truy cập rất lớn tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

lượt tìm kiếm liên quan đến từ khóa thương hiệu apkmody hàng tháng rất lớn. Riêng từ apkmody đã lên đến 673.000 lượt. apkmody roblox 480 lượt, fortnite apkmody 480 lượt

Bạn có thể thấy được phần đa mọi người truy cập website này để tải các bản apk đã được sửa đổi (mod) nhằm hack game. Mở khóa ứng dụng trả phí. Hoặc bạn có thể tìm thấy những bản cài phần mềm version thấp dành cho các điện thoại cũ không thể cài đặt được từ google play.

Xem thêm bài viết: Mod apk là gì? Lưu ý khi tải game mod apk cho điện thoại

Web apkmody hiện quảng cáo “lạ”

Ở thời điểm hiện tại (6/2022) khi vào web này mình thấy. Website đang quảng cáo cho các trang web hẹn hò, hình ảnh mang tính người lớn. Các popup quảng cáo này có thể tự động tải trang web mới. Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều người hỏi mình là apkmody có an toàn không.

Thông báo quảng cáo người lớn tại APKMODY

Theo mình được biết, những website cho tải file này là để kiếm doanh thu từ quảng cáo google adsense. Tuy nhiên có thể hiện tại apkmody đã không còn hiển thị được quảng cáo google adsense nữa. Vì vậy để kiếm doanh thu họ sẽ phải đặt quảng cáo từ các dịch vụ adsnet khác. Những mạng quảng cáo khác kiểm duyệt nội dung không khắt khe như google. Họ có thể cho quảng cáo cả những dịch vụ nhạy cảm hoặc có nội dung không an toàn cho trẻ em.

Kết luận: APKMODY có an tòan không?

Mình có tải thử vài game từ trang web này. Sau khi tải và cài đặt thì có thể chạy game bình thường. Tuy nhiên khi tải file mà cứ phải nhìn quảng cáo nhạy cảm và liên tục bấm close khiến mình cảm thấy khá khó chịu. Chưa nói đến việc nội dung quảng cáo có an toàn với đối tượng vào web hay không. Việc đặt quảng cáo này rất dễ gây hiểu nhầm cho các bạn chưa có kiến thức về internet. Chưa có kỹ năng reseach thông tin.

Mặt khác bản thân game mod là game sửa đổi. Người sửa đổi có cài đặt thêm những gì vào đó thì chúng ta cũng không biết. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về độ an toàn. Bạn có thể tìm kiếm nguồn khác để tải. Tham khảo thêm những lưu ý khi tải game mod apk

Nhận định của mình: Với những bạn nhỏ hay tải game mod mà chưa đủ kỹ năng nhận định và reseach thông tin trên internet. APKMODY có độ an toàn thấp. (vì rất dễ bị ảnh hưởng xấu từ quảng cáo lạ) Với bạn đã có những hiểu biết cơ bản về bảo mật. Có thể lựa chọn tải game mod tại đây nếu như bạn không biết nguồn thay thế.

Lời khuyên: Hãy trang bị thêm kiến thức bảo mật để tránh gặp rủi do trên mạng!

Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Recent Posts

Subway Surfers – Game chạy tàu cực vui nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm game chạy đường tàu đang được chia sẻ rầm rộ trên tiktok. Chắc chắn bạn…

2 tuần ago

Tải minecraft miễn phí

Minecraft là tựa game giải trí kinh điển được phát hành bởi Mojang studio. Nó được biết đến là thể…

4 tuần ago

Fix Lỗi 521: Web server is down & Too Many Redirects khi chuyển website từ share hosting sang VPS Vultr

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi Lỗi 521: Web server is down & Too Many…

2 tháng ago

Danh sách trường cao đẳng điều dưỡng chính quy tại Hà Nội

Ngành nghề điều dưỡng là một ngành dành cho những bạn trẻ có tấm lòng yêu thương. Nhiều bạn lúc…

2 tháng ago

Mod apk là gì? Lưu ý khi tải apk mod cho điện thoại android

Bạn có biết mod apk là gì không? Nếu bạn thích chơi game trên điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ…

3 tháng ago

Gocsuckhoe.com blog sức khỏe thể thao

Nếu muốn tư vấn hay tìm hiểu thêm về các chấn thương thể thao - cách phòng ngừa và xử…

3 tháng ago