Minecraft Minecraft PE

Minecraft Pocket Edition

Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài vĩ đại nhất. Chơi ở chế độ sáng tạo với nguồn tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới ở chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động hoặc Windows 10.

MỞ RỘNG TRÒ CHƠI CỦA BẠN:

Thị trường – Khám phá những sáng tạo cộng đồng mới nhất trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.

Lệnh gạch chéo – Tinh chỉnh cách chơi trò chơi: bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày, v.v.

Tiện ích bổ sung – Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với các Tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi dựa trên dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

Tải về trên điện thoại Android

NHIỀU NGƯỜI CHƠI

Vương quốc – Chơi với tối đa 10 người bạn trên nhiều nền tảng, mọi lúc, mọi nơi trên Vương quốc, máy chủ riêng của bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Dùng thử miễn phí 30 ngày trong ứng dụng.

Nhiều người chơi – Chơi với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox Live trực tuyến miễn phí.

Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! Khám phá những thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu trong các hành lang đầy những người bạn mới!