Em có suy nghĩ gì về một cái biển trên đó có ghi I Love You

Đề bài: Tại một thành phố ở nước ngoài người ta xây dựng một cái biển trên đó có ghi I Love You. Em có suy nghĩ gì về điều này.

Trong cuộc sống tình yêu luôn là những cung bậc cảm xúc rộn ràng, khiến con người có thêm màu sắc, tươi tắn vào một tương lai tươi sáng. Tình yêu có lẽ là nguồn động lực tinh thần to lớn cho mỗi con người chính vì thế tại Tại một thành phố ở nước ngoài người ta xây dựng một cái biển trên đó có ghi I Love You.

Dòng chữ đó đã để lại cho người đọc nhiều cảm xúc, ở đó có tình cảm chân thành, dòng chữ I love you mang nghĩa là tôi yêu bạn, ở đây có lẽ tình cảm đang sinh sôi nảy nở ở khắp mọi nơi, nó tạo nên một nền tảng, một tinh thần to lớn cho mỗi con người. Một đất nước ngập tràn tình yêu, hạnh phúc, niềm tin, tình yêu đó tạo nên những con người yêu cuộc sống, luôn sống vì lý tưởng, sống hết mình.

Dòng chữ trên không chỉ để lại cho người đọc nhiều xúc động trước tình cảm của mọi người đối với nhau, dòng chữ tôi yêu bạn thể hiện tình cảm gắn bó, ngọt ngào, sâu lắng giữa con người với con người, ở đó, con người đang sống trong một xã hội luôn ngập tràn yêu thương, sự hạnh phúc biết bao, con người được sống trong những khoảnh khắc của cuộc sống, sống mãnh liệt, vui hết mình.

Một xã hội luôn có sự đùm bọc, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, ở đó tình yêu thương được nhấn mạnh chân thành, da diết, con người sống với nhau bằng những tình cảm chân thành, sâu lắng và da diết nhất. Biển được xây dựng và khắc ghi dòng chữ đó cũng mang một ý nghĩa to lớn đối với tất cả con người, họ đang được nhắc nhở về tình yêu, sự chân trọng quý mến với mọi người xung quanh, ở đó con người được sống trong những khoảnh khắc ngọt ngào, da diết và tươi vui nhất.

images

Con người luôn sống và được trao tặng tình yêu thương của mình cho mọi người, tình yêu đó da diết chân thành và sâu lắng nhất. Tình cảm của con người với con người, tình yêu thương giữa cha mẹ và con cái, giữa bạn bè với nhau, giữa con người trong một dân tộc. Tất cả những điều đó tạo nên một tình yêu rộng lớn, mênh mông, con người đang được sống trong biết bao khoảnh khắc, rộng lớn, mênh mông, da diết và chân thành nhất.

Con người được sống và thể hiện chọn vẹn tình yêu của mình đối với mọi người. Mục đích lớn của con người là được sống hạnh phúc, được thể hiện tình yêu thương của mình với người khác. Dòng chữ I love you, luôn thể hiện tình yêu chân thành, da diết và sâu lắng nhất cho con người, ở đó con người được sống trong khoảng khắc yêu thương, dòng chữ “ tôi yêu bạn”, mang lại sự đầm ấm, da diết, một tình cảm rộng mở, lớn lao và sâu lắng nhất cho con người, ở đó con người được sống trong những tình cảm thật tuyệt vời, da diết và luôn sống trọn cả cuộc đời với niềm vui, tình yêu giữa con người với con người.

Tình yêu luôn là một động lực to lớn cho con người, họ được sống trong những cung bậc cảm xúc thật, sự chân thành da diết luôn được thể hiện một cách chân thành và sâu lắng nhất. Có thể nói Việt Nam của chúng ta cũng là một dân tộc có truyền thống lâu bền về sự đoàn kết, lá lành đùm lá rách, tuy không có biển hiệu với dòng chữ “ I Love You”, nhưng dân gian ta cũng có nhiều câu tục ngữ hay nói về tình yêu thương giữa con người với con người như: “ Thương người như thể thương thân”, hay “ lá lành đùm lá rách”…

Tất cả những điều đó tạo nên một truyền thống quý báu của dân tộc. tất cả mọi điều suy cho cùng cũng là để nói về tình yêu, tình yêu thương chân thành, da diết và sâu lắng nhất, con người luôn được sống trong biết bao nhiêu khoảnh khắc, cuộc sống được rộng mở, sâu lắng, da diết và chân thành, tình cảm của con người luôn mang đến cho cả dân tộc một tình yêu lớn lao, da diết và đúng đắn nhất. Con người được sống trong khoảng khắc tươi vui, sâu lắng, chân thành nhất mà con người đem đến với nhau.

Con người đang được sống trong biết bao nhiêu khoảnh khắc ngọt ngào, sâu lắng của tình yêu, niềm vui, sự đoàn kết, gắn bó giữa con người là động lực lớn lao, là liều thuốc tinh thần cho con người, có thể thấy con người đang sống trong những khoảnh khắc sâu lắng, tươi vui, để lại cho con người biết bao nhiêu cảm xúc ngọt ngào.

Tình yêu thương giữa con người với con người là thiêng liêng, sâu lắng và da diết nhất, con người được sống chọn vẹn trong tình yêu thương của mọi người với nhau, tình yêu đó là sự chân thành, gắn bó và da diết, thiêng liêng.

Mỗi chúng ta đều phải thể hiện tình yêu của mình đối với dân tộc, đó là tình cảm thiêng liêng, tình yêu tạo nên sức mạnh trong cuộc sống. Hãy sống với tâm thế ngày nào cũng là ngày hạnh phúc, luôn mang trong mình tình yêu với dân tộc.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

ANH CHI CO SUY NGHI GI VE BIEN CO GHI DONG CHU I LOVE YOU

ANH CHỊ CÓ SUY NGHĨ GÌ VỀ BIỂN CÓ GHI DÒNG CHỮ I LOVE YOU

SUY NGHI CUA EM VE BIEN CO GHI DONG CHU I LOVE YOU

SUY NGHĨ CỦA EM VỀ BIỂN CÓ GHI DÒNG CHỮ I LOVE YOU

Hà My
Tổng hợp các bài văn mẫu hay để học tốt môn Ngữ Văn, tài liệu soạn văn hay nhất!