Categories: Góc banh não

Đàn bà thường sợ gì?

Xin chào các bác! Hôm nay có cậu em hẹn em đi cafe rồi hỏi câu này: Đàn bà thường sợ gì? Đang chém gió phần phật mà nghe hỏi thế em im bặt. Thú thật em không biết trả lời sao. Em nghĩ thầm. Mịa khỉ anh là người chạy ads dạo mà chú hỏi anh câu này thì có mà bó tay chấm cơm! Lúc đó bí quá em mới hỏi lại: Thế theo chú thì nếu không có đàn ông thì đàn bà sợ gì? =)). Ku em ậm ừ… rồi uống cafe.

Bây giờ đang là 21h em trốn vợ ra 1 góc google xem đàn bà sợ gì? (Đùa chứ nhiều khi lấy vợ xong nó mất tự do quá các bác ạ :D). Nào chúng ta cùng thảo luận xem chị em sợ gì nha các bác. Theo em google thì:

Đàn bà thường vướng vào mình 5 cái sợ

1: Sợ già: Cái này thì chắc chắn rồi, chị em nào chả sợ mình già. Đến cánh anh em mình còn sợ già không nộp sưu nộp thuế đủ huống chi các chị em.

2: Sợ xấu: Già với xấu thì thường đi với nhau, nhưng già mà mặn mà còn kéo lại. Chứ già mà xấu nữa thì …. Chính vì vậy, chị em được các hãng mỹ phẩm, dịch vụ đại tu, nâng mông, nâng ngực chăm sóc rất chu đáo.

3: Sợ nghèo: Nghèo thì ai cũng sợ, đừng nói chi là đàn bà. Nhưng đàn bà có vẻ sợ nghèo hơn đàn ông. Phải chăng vì thế mà phim ảnh hay có cảnh đàn bà chạy theo trai giàu chê cảnh nghèo =))

4: Sợ bị bỏ rơi: Mấy bác mà thường nói “cao thủ không bằng tranh thủ” là hiểu rõ cái này lắm nha. Thấy hàng xóm bị bỏ rơi xíu là tận dụng ngay. Anh em cẩn thận ông hàng xóm.

5: Sợ chết: Chết thì ai cũng sợ các bác nhỉ!

Đấy! em google một hồi thì thấy được 5 cái sợ của đàn bà, em viết ra đây để mai gửi cho thằng em nó đọc. Nhưng kể ra theo em mấy cái sợ kia đều liên quan đến đàn ông. => theo em. Đàn bà sợ đàn ông haha. Các bác nghĩ sao cho em xin cái còm cho đời nó vui vẻ. (Anh em đã biết đàn bà này chưa?)

Gợi ý! Bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm nhanh trên Google để tìm kiếm thông tin bạn cần!
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Recent Posts

Vẽ chân dung khách hàng tiềm năng như thế nào?

Ở bài viết trước khi nói về cách bán hàng online trên facebook. Tầm quan trọng của việc vẽ chân…

2 tháng ago

Cách bán hàng online trên facebook hiệu quả

Trong bài viết tại sao bán hàng online không ai mua. Tôi đã chỉ ra 6 lý do cơ bản…

2 tháng ago

Gợi ý mặt hàng kinh doanh mùa dịch hiệu quả

Tình hình dịch bệnh kéo dài. Nguồn thu nhập bị ảnh hưởng. Xu hướng mọi người đổ xô đi bán…

2 tháng ago

Tại sao bán hàng online không ai mua?

Tại sao bán hàng online không ai mua? Đăng bài như thế nào để ra đơn ngay? ... Đây là…

2 tháng ago

itop vpn – Đánh giá, hướng dẫn cài đặt, cách dùng miễn phí 100%

Trong khi các phần mềm VPN tốt nhất đều yêu cầu trả phí mới được sử dụng. itop vpn là…

2 tháng ago

Bán hàng online hiệu quả P2 – Học từ thất bại của người khác

Trong bài viết bán hàng online hiệu quả - khởi đầu cần những gì. Hiếu đã chia sẻ với các…

6 tháng ago