Backlink Seo – Danh sách 300 mạng xã hội và diễn đàn chất lượng

Bài viết này sẽ cập nhật danh sách 300 mạng xã hội quốc tế và Việt Nam có chỉ số DR ( Domain Rating) cao. Phục vụ việc xây dựng backlink chất lượng. Tạo tín hiệu mạnh cho website của bạn nhanh lên top bằng backlink Seo.

Backlink UR, DR càng cao, website càng dễ top

Trong Seo website hầu như ai cũng nhắc đến việc backlink chất lượng có thể giúp đẩy top từ khóa nhanh và bền vững. Để đánh giá backlink chất lượng các Seoer thường dựa vào các chỉ số được đo lường bởi tool seo ahrefs. Một công cụ phân tích website đối thủ mạnh mẽ. Trong đó các chỉ số Ur và Dr được liệt kê ngay đầu tiên.

Ur là viết tắt của Url Rating – Điểm xếp hạng url được đo theo thang từ 1-100. Điểm số Ur càng cao thì chứng tỏ Url đó có lượng backlink chất lượng đổ về nhiều.

Dr là viết tắt của Domain Rating – Điểm xếp hạng tên miền. Được đánh giá bằng sức mạnh tổng thể các backlink chất lượng đổ về trang web.

Danh sách các mạng xã hội có Ur và Dr cao dành cho Seo

Việc làm backlink mạng xã hội hay còn được gọi là social entity, Seo tín hiệu….. Việc này muốn tốt bắt buộc phải làm bằng “cơm”. Có nghĩa rằng bạn phải làm thủ công. Chính vì vậy nhiều người có yếu tố ngại, thường đi thuê cho nhanh. Nhưng thực ra để tạo backlink mạng xã hội và entity cũng không mất thời gian là mấy. Bạn chỉ cần có được danh sách mạng xã hội đã lọc sẵn thì sẽ rút ngắn 70% thời gian làm. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm rất nhiều tiền. Nếu chịu khó làm chỉ cần 2-3 ngày là bạn làm xong vài trăm link. Tiết kiệm khoảng 2 -4 Tr

Dưới đây là danh sách các link mình đang làm trực tiếp cho blog này. Mình sẽ update dần dần trong quá trình lọc và làm. Các bạn chỉ cần lấy link về làm thôi. Chúc các bạn mau chóng lên top. ( Click vào link để xem danh sách)

Danh sách 300 trang mạng xã hội Dùng làm backlink SEO

Lưu ý: Để nhận được tác dụng của backlink chất lượng. Bạn phải tìm cách làm sao cho google index những trang mà bạn tạo. Nếu bạn tạo xong mà google không index thì website sẽ không nhận được điểm sức mạnh từ những backlink đó. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận nhé.
Hiếu NX

Hiếu NX tên thật là Nguyễn Xuân Hiếu. Từng tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ điện tử viễn thông. Anh ấy làm việc trong lĩnh vực digital marketing, yêu thích khởi nghiệp, đam mê Vịnh Xuân Quyền.

Recent Posts

Đàn bà thường sợ gì?

Xin chào các bác! Hôm nay có cậu em hẹn em đi cafe rồi hỏi câu này: Đàn bà thường…

2 tuần ago

Chụp ảnh sản phẩm đẹp, bước đầu tiên để kinh doanh online thành công

Đối với bán hàng online, nếu chụp ảnh sản phẩm không đẹp shop sẽ thua ngay từ khi bắt đầu.…

3 tuần ago

Review mỹ phẩm laco có tốt không?

Còn ai khác muốn biết mỹ phẩm laco có phải đa cấp hay không? Sản phẩm Laco có phải là…

2 tháng ago

Review máy rửa mặt Laco Hoàng Kim Ngọc

Bạn đã bao giờ dùng máy rửa mặt chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì đừng bỏ qua bài…

2 tháng ago

Lý thuyết VPN – Các giao thức đường hầm VPN

Hiện nay có nhiều giải pháp để giải quyết hai vấn đề về đóng gói dữ liệu và an toàn…

6 tháng ago

Đánh giá HMA VPN . Phần mềm VPN có máy chủ rộng khắp thế giới

HMA VPN là dịch vụ mạng riêng ảo được thành lập tại Anh vào năm 2005. Năm 2016 HMA chính…

7 tháng ago