Blog kiếm tiền online - Kiến thức khởi nghiệp

[16 lời khuyên]Có thể xem là những bí quyết khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt
Khởi nghiệp là một quyết định khó khăn. Dưới đây là 16 lời khuyên có thể xem là bí quyết khởi nghiệp của những doanh nhân trên thế giới dành cho người khởi nghiệp. Bí quyết khởi nghiệp -Những Lời Khuyên Cần Suy Ngẫm  Làm sao để bạn leo lên ngọn núi quan trọng hơn… (0 comment)

Cách fake ip miễn phí, thành công trong 1 nốt ♪ (không cần biết IT cũng làm được)
Nếu đã là “cư dân mạng”, chắc chắn bạn đã từng nghe đến khái niệm fake ip. Có nhiều lý do để người dùng máy tính không muốn lộ ip của mình khi truy cập internet. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách fake ip dễ nhất. Bạn không… (0 comment)

VPN là gì? Tại sao bạn phải dùng VPN khi online
VPN là gì? Nếu bạn là người làm internet marketing. Có thể các bạn đã nghe đến khái niệm về mạng VPN. Nhiều người dùng hiểu rằng VPN là một phần mềm vượt tường lửa, vào facebook khi bị chặn, truy cập internet ở những quốc gia bị giới hạn. Nhưng tác dụng của nó… (0 comment)

BÁN HÀNG ONLINE ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
Một nghiên cứu rủi ro của người tiêu dùng khi quyết định mua hàng thời trang trực tuyến đưa ra các mức độ rủi ro, lo lắng, bất an của người mua hàng sẽ giúp cho các Shop chủ động lên chiến lược bán hàng đúng tâm lý của người mua hàng. Giải tỏa sự… (0 comment)

CUSTOMER INSIGHT KHÔNG PHẢI LÀ SỰ THẬT NGẦM HIỂU!
Một bài viết về Customer insight của anh Long Nguyen Huu – Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Link gốc: https://www.facebook.com/groups/PhatTrienDoanhNghiepViet/permalink/1346185982224329/ Customer insight thường được các chuyên gia marketing dịch là “Sự thật ngầm hiểu”. Tôi không thể nào hiểu được là vì sao lại có cách dịch này, và vì sao nó lại trở… (0 comment)

Khởi nghiệp, lòng tham và câu chuyện ly cà phê
Trên đời ngoài bầu trời này còn có bầu trời khác, người tài còn có người tài hơn, thế giới này không phải chỉ có riêng mình bạn đang tồn tại Câu chuyện hợp tác khi khởi nghiệp Tình cờ tôi được biết một câu chuyện rất hay của một bạn trẻ về lòng tham… (0 comment)